VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Ấm lòng bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn

Ông Ngô Văn Vinh (55 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đang điều trị tại Khoa Nội tim mạch - Bệnh viện 199.

Được biết ông Vinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trong lúc đi làm thuê không may giẫm phải miếng tôn, sau đó bị uốn ván cấp, nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Trước đó, chị Bông, con của ông Vinh, đã mua bảo hiểm y tế cho ba mình nhưng bảo hiểm đã hết hạn mà không biết. Vì thế, khi ông Vinh phải nhập viện, và chi phí điều trị lớn khiến gia đình vô cùng khó khăn.

Biết được hoàn cảnh của ông, ngày 31/3, phóng viên báo Dân trí đã thay mặt bạn đọc báo Dân trí trao tặng cho ông Vinh số tiền ủng hộ 71.659.873 đồng.

Hiện tại, ông Vinh đã qua cơn nguy kịch, có thể ăn uống được nhưng còn phải sử dụng thuốc và tập vật lý trị liệu trong thời gian dài.

Bệnh viện 199 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Dân Trí. Chúng tôi mong sau hoạt động này, tinh thần chia sẻ sẽ được lan tỏa, và có nhiều hơn những cánh tay tham gia tài trợ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ riêng các bệnh nhân tại Bệnh viện 199, mà còn ở những cơ sở y tế khác.

Nếu bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 1900 98 68 68