Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Tại sao Bệnh viện 199 tăng cường hợp tác với các chuyên gia đầu ngành?

Có thể Bệnh viện 199 chưa phải là giỏi nhất nhưng chúng tôi tự tin vì có những con người giỏi nhất cùng đồng hành. 

Thời gian qua, Bệnh viện 199 ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân. Đồng thời thương hiệu Bệnh viện 199 cũng được định vị trên “bản đồ ngành y tế” nước nhà. Đó là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chiến sĩ, người lao động trong toàn Bệnh viện. 

Đặc biệt, những chính sách “mở nhưng trong khuôn khổ” của một Bệnh viện công, chuyên ngành, cùng với tư tưởng dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của lãnh đạo Bệnh viện đã góp phần “thay áo mới” cho Bệnh viện 199. Trong đó có chính sách tăng cường hợp tác với các chuyên gia đầu ngành bên ngoài. 

Vậy tại sao Bệnh viện 199 tăng cường hợp tác với các chuyên gia đầu ngành? 

Thứ nhất: Đây là một bước hiện thực hóa của chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” của Ban Giám đốc Bệnh viện 199. 

Bệnh viện 199 đang được định vị trên "bản đồ y tế" nước nhà nhờ những bước nhảy ấn tượng

Phải khẳng định, chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” của Ban Giám đốc đưa ra, trong đó TS.BS Quách Hữu Trung là “linh hồn” của “Cải tiến” là rất đúng đắn, góp công không nhỏ vào sự đổi mới, diện mạo mới của Bệnh viện 199 hiện nay. 

Theo đó, Ban Giám đốc Bệnh viện 199 đã thực hiện tốt “Kết nối và Đồng hành” với nhiều chuyên gia bên ngoài như: PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Bá Quang; PGS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Nghiêm Hữu Thành, cả hai đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực châm cứu.  

GS.TSKH.BS. Dương Qúy Sỹ - chuyên gia sức khỏe về hô hấp và bệnh lý giấc ngủ; TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi – một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyên sâu ngành Nha.

Các chuyên gia của Đại học Y Hà Nội hợp tác trong khám - điều trị, tư vấn - đào tạo và hội chẩn từ xa.  

GS René D.Esser – chuyên gia trong điều trị chấn thương chỉnh hình tại Quốc tế và Việt Nam; Các chuyên gia Bệnh viện CIMEQ – Cuba..v..v. 

Thứ hai: Đón đầu dòng chảy chất xám.

Việc đón đầu dòng chảy chất xám, Bệnh viện 199 hiện có được sự phục vụ của nguồn nhân lực có tay nghề đã kinh qua các vị trí lãnh đạo, ở tầm chuyên gia đến từ nhiều đơn vị khác nhau như: Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện C, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng, Sở Y tế Đà Nẵng, BHXH Đà Nẵng…  

Thứ ba: Nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện 199.

GS René D.Esser – chuyên gia trong điều trị chấn thương chỉnh hình cùng đội ngũ bác sĩ trẻ Bệnh viện 199 khám và điều trị cho bệnh nhân

Mục đích của việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trên các lĩnh vực trên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện. Các chuyên gia sẽ vừa khám, tham gia điều trị, vừa hỗ trợ đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ của Bệnh viện, đặc biệt là các bác sĩ trẻ. Qua đó, đội ngũ bác sĩ trẻ sẽ học hỏi được nhiều kiến thức, cách làm hay từ các chuyên gia đi trước và biết được quy trình thực hiện chuẩn.

Thứ tư: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Dĩ nhiên, việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về thăm khám, điều trị sẽ góp phần giúp cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an Nhân dân nói riêng và người dân trên địa bàn Đà Nẵng, các tỉnh lân cận nói chung vừa được khám, chữa bệnh với các chuyên gia đầu ngành, vừa được hưởng chế độ bảo hiểm y tế mà lại không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức di chuyển đi các Bệnh viện tuyến Trung ương ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh...

PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Bá Quang khám cho bệnh nhân tại Phòng khám Chuyên gia Châm cứu - Bệnh viện 199 

Thứ năm: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu Bệnh viện 199.

Việc hợp tác với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau không phải vì danh tiếng, cũng chưa hẳn phải là câu chuyện việc làm và thu nhập. Quan trọng hơn, cả hai “đi cùng nhau” để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thể hiện hết năng lực trong nghiên cứu, thực hành, phục vụ bệnh nhân. Từ đó, tạo dựng uy tín, nâng tầm thương hiệu cá nhân lẫn tập thể.  

Như vậy, những lý do trên phần nào trả lời cho câu hỏi: Tại sao Bệnh viện 199 tăng cường hợp tác với các chuyên gia đầu ngành? Đây cũng là một thành công và vinh dự của Bệnh viện 199, góp phần khẳng định, đưa thương hiệu của Bệnh viện 199 đến với cộng đồng.  

 =======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 

TagsBệnh viện 199chuyên gia

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An