Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Khu tiện ích Bệnh viện 199: Giải bài toán tiêu dùng cho mọi đối tượng khách hàng

Khu tiện ích Bệnh viện 199 với thức uống đa dạng đảm bảo an toàn thực phẩm và hàng trăm mặt hàng được phục vụ theo đúng phong cách của một siêu thị từ nguồn gốc đến giá cả, góp phần giải bài toán tiêu dùng cho người bệnh, thân nhân người bệnh, khách hàng.

Thực tế, khi đến Bệnh viện 199, mọi người đều thấy một Bệnh viện 199 với hình ảnh mới lạ, đó là một Khu tiện ích nằm ngay trong Khu khám bệnh. Đây là cụm phụ trợ giúp tăng trải nghiệm khách hàng, giúp người bệnh đi khám chữa bệnh được cảm thấy thuận tiện nhất, thoải mái nhất. 

Theo đó, Khu tiện ích Bệnh viện 199 bao gồm không gian ẩm thực cà phê và siêu thị mini, bên cạnh là Quầy thuốc của Bệnh viện. 

Đối với Không gian ẩm thực - cà phê 

Khách hàng tới thăm khám sức khỏe trong lúc chờ đợi lấy kết quả ngồi thưởng thức cà phê tại Khu tiện ích

Tại đây, các bàn được bố trí một số cụm bàn riêng biệt, thích hợp cá nhân, cho nhóm nhỏ, nhóm gia đình; Bên cạnh các dãy bàn dài, thuận lợi cho việc phục vụ các nhóm, khoa, phòng đông thành viên tại Bệnh viện. 

Là nơi để cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện nghỉ ngơi thư giãn sau giờ những giờ làm việc vất vả, căng thẳng

Ở đây có đầy đủ các loại thức uống gồm: cà phê, sinh tố, nước ép, trà sữa…xen vào đó là phục vụ các món ăn sáng cho bệnh nhân, khách hàng như cháo lươn, cháo gà, bánh bao để phục vụ người bệnh, thân nhân người bệnh, nhân viên y tế của Bệnh viện và mọi khách hàng có nhu cầu. 

Khu tiện ích cũng là nơi thể hiện văn hóa phụng sự của Bệnh viện 199

Đáng chú ý, khu vực pha chế, ẩm thực có sự phối hợp của Bác sĩ dinh dưỡng Bệnh viện nên tạo sự yên tâm, an toàn cho sức khỏe người dung. 

Đối với siêu thị mini. 

Người bệnh, thân nhân người bệnh, khách hàng yên tâm với giá cả tận gốc tại siêu thị mini

Hẳn người bệnh và thân nhân người bệnh không còn phải lo lắng tìm cửa hàng gần Bệnh viện để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian lưu trú chữa trị tại Bệnh viện. Siêu thị mini Bệnh viện 199 với hàng trăm mặt hàng được phục vụ theo đúng phong cách của một siêu thị từ nguồn gốc đến giá cả.  

Đầy đủ các loại mặt hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng

Điều đặc biệt là khách hàng được phục vụ không khác gì ở các siêu thị với giá niêm yết đúng như siêu thị. 

Như vậy, người bệnh và thân nhân người bệnh không còn phải lo lắng tìm cửa hàng gần Bệnh viện để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian lưu trú chữa trị tại Bệnh viện. Bởi vì Khu tiện ích Bệnh viện 199 với siêu thị mini hàng trăm mặt hàng được phục vụ theo đúng phong cách của một siêu thị từ nguồn gốc đến giá cả và khu ẩm thực cà phê đã giải quyết được bài toán tiêu dùng tại Bệnh viện cho bạn. 

Có thể nói, Khu tiện ích Bệnh viện 199 nhằm mục đích chính là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi đến khám bệnh tại Bệnh viện, không kinh doanh và phi lợi nhuận. 

Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động kết nối, chia sẻ và là nơi thể hiện văn hoá phụng sự của Bệnh viện. 

 =======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn  

 

TagsBệnh viện 199khu tiện ích

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An