Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199 Tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện 199 đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng có ý nghĩa không chỉ với cá nhân mỗi cán bộ chiến sĩ mà còn thể hiện sự vươn tầm, khẳng định thương hiệu của Bệnh viện 199.

Theo đó, vào lúc 8h30 ngày 7/3, tại Công an Thành phố Đà Nẵng - số 80 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện 199 phối hợp với Công an Thành phố tổ chức khai trương Bộ phận Phục hồi chức năng. 

Bệnh viện 199 phối hợp với Công an Thành phố tổ chức khai trương Bộ phận Phục hồi chức năng. 

Mục đích của việc triển khai này là nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Khám và điều trị đối với cán bộ chiến sĩ công an, cán bộ nhân viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Tập phục hồi chức năng để cán bộ chiến sĩ sớm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tăng cường mối liên kết giữa Công an Thành phố và Bệnh viện 199.

Cũng trong buổi sáng, lúc 10h30, Bệnh viện 199 tổ chức ra mắt Tổ đảm bảo y tế sự kiện. Mục đích của Tổ là đảm bảo y tế tất cả các sự kiện về văn hóa, thể thao, chính trị cấp Thành phố - Quốc gia - Quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện 199 thành lập Tổ đảm bảo y tế sự kiện nhằm giúp các hoạt động y tế ngoại viện ngày càng chuyên nghiệp hơn

Trước khi có quyết định chính thức thành lập, sau gần 1 năm đi vào hoạt động, với những nỗ lực hết mình của toàn thể thành viên tham gia, Tổ đảm bảo y tế sự kiện đã thực hiện gần 50 sự kiện (trong đó có cả các sự kiện Quốc tế, Chính trị) thành công góp phần đưa thương hiệu của Bệnh viện 199 đến với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài Thành phố. 

Việc thành lập Tổ đảm bảo y tế sự kiện sẽ giúp các hoạt động y tế ngoại viện ngày càng chuyên nghiệp, phục vụ y tế có hiệu quả cao hơn, chất lượng hơn. 

Buổi chiều cùng ngày, vào lúc 14h30, diễn ra buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự Tọa đàm có Giám đốc Quách Hữu Trung; Phó Giám đốc Trần Quang Pháp kiêm Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Phó Giám đốc Trần Nam Chung; Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp kiêm Chủ tịch Hội phụ nữ Võ Thị Hồng Hướng, cùng toàn thể nữ cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ nữ trong toàn Bệnh viện. 

Phía khách mời có diễn giả Trần Thị Đức Hạnh – Nhà sáng lập, Trung tâm đào tạo huấn luyện viên July Yoga; Hoa hậu Quý bà Đặng Gia Bena. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tọa đàm, TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 ghi nhận những đóng góp tích cực và chủ động tham gia các hoạt động của Hội Phụ nữ, Công đoàn bộ phận của Bệnh viện. Buổi tọa đàm, chia sẻ là những hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị về văn hóa tinh thần cho các nữ cán bộ chiến sĩ, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa dành tặng các nữ cán bộ chiến sĩ đúng vào dịp 8/3. Chúc các chị em dồi dào sức khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho ‘ngôi nhà 199’”.

Tại buổi Tọa đàm, các nữ cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ của Bệnh viện đã được lắng nghe giới thiệu về Yoga và những chia sẻ thú vị xung quanh bộ môn này, cũng như những lợi ích mang lại cho sắc vóc và sức khỏe cho người tập.

Các nữ cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ của Bệnh viện đã được lắng nghe Diễn giả giới thiệu về Yoga và những chia sẻ thú vị xung quanh bộ môn Yoga

“Sức khỏe và làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, khi người phụ nữ xinh đẹp có thể mang đến sự yêu đời, niềm vui, lạc quan trong công việc cũng như cho cả gia đình của mình…”, Diễn giả Trần Thị Đức Hạnh cũng chia sẻ.

Cuối buổi Tọa đàm, cả khán phòng được chiêm ngưỡng những động tác Yoga vô cùng đẹp mắt, dẻo dai với sự có mặt của BS Võ Thị Hồng Hướng. Đồng thời, Hội phụ nữ Bệnh viện 199 phát động phong trào “Tết trồng cây” góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong đơn vị. 

=======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 

 

 

TagsBệnh viện 199

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An