VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Y học từ xa - Công cụ hỗ trợ tối ưu nhất trong thời kỳ dịch bệnh

Y học từ xa (Telehealth) ngày càng khẳng định được thế mạnh trong đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều hậu quả nặng nề về kinh tế, xã hội,.. cho cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội giúp thúc đẩy ngành y tế thực hiện chương trình chuyển đổi số nhanh nhất có thể. Trong đó, việc triển khai ứng dụng khám chữa bệnh, theo dõi sức khỏe từ xa, không những giúp người dân tiếp cận được dịch vụ y tế chất lượng cao một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, mà còn giúp hạn chế tiếp xúc, phòng ngừa lây lan dịch bệnh.

Tại Hội nghị NỘI TIẾT - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ XII, TS. BS. Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199, đã báo cáo một số vấn đề về Y học từ xa trên thế giới và Việt Nam, đồng thời cho biết quá trình, những thành công ban đầu đã đạt được trong triển khai Y học từ xa tại Bệnh viện 199.

Mặc dù còn nhiều rào cản trong quá trình triển khai Y học từ xa, nhưng bước đầu đã cho thấy những ưu điểm vượt trội, giúp ích cho công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch Covid-19.

Xem toàn bộ 50 video báo cáo của phiên A tại Hội nghị NỘI TIẾT - ĐÁI THÁO ĐƯỜNG - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN (tổng quan và cập nhật) hiện đã có đầy đủ tại đây.

Xem lại toàn bộ 56 bài fulltext của hội nghị, hiện đã cập nhật đầy đủ tại đây.

Xem lại các file PowerPoint báo cáo, đã được mã hóa, chống chỉnh sửa – hiện đang được tải lên mỗi ngày (có thể xem online và bấm nút tải về ở cuối bài) tại đây.