VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật nội soi khớp tại Bệnh viện 199

Phẫu thuật nội soi khớp gối là phẫu thuật thường gặp, được thực hiện thông qua các đường mổ rất nhỏ, thay vì những đường rạch vài centimet như trong mổ hở.

Phẫu thuật nội soi ngày càng được sử dụng rộng rãi, bởi nó mang lại nhiều lợi ích như: Ít đau, khả năng phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao, hạn chế chảy máu, nguy cơ nhiễm trùng thấp,...

Để mang đến những trải nghiệm, cũng như dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện 199 vừa qua đã trang bị thêm một số máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng vào các cuộc phẫu thuật nội soi của Bệnh viện.

Hệ thống máy nội soi CONMED

Cụ thể, BS Phùng Cao Cường - Phó trưởng khoa Chấn thương - Y học thể thao - Bỏng cho biết, đây là máy nội soi CONMED được nhập từ Mỹ, có màn hình rộng Full HD cho ra hình ảnh chất lượng rất cao, sắc nét, giúp các bác sĩ quan sát đầy đủ mọi chi tiết trong cuộc phẫu thuật, bên cạnh đó, máy còn có hệ thống phụ kiện đầy đủ: garo hơi, máy bơm nước, hệ thống khoang đầy đủ phụ kiện, hệ thống đốt cầm máu, hệ thống bao khớp. Đặc biệt, máy bao gồm bộ dụng cụ giúp nội soi các khớp rất nhỏ như khớp cổ chân, khớp khuỷu, khớp cổ tay.

Bệnh viện 199 với thế mạnh về Chấn thương Chỉnh hình - Bỏng - Y học Thể thao, cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, với trang bị máy móc hiện đại, đã thực hiện tổng cộng hàng nghìn ca phẫu thuật nội soi thành công từ năm 2011 đến nay.

Bệnh viện đã, đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.