VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Trung tâm chăm sóc ban ngày (Daycare) - Ngôi nhà thứ hai của người cao tuổi

Với đặc thù công việc, bạn không có thời gian chăm sóc bố mẹ, người thân của mình trong giờ hành chính. Bạn muốn tìm cho bố mẹ, người thân mình một “người bạn” để trò chuyện và chăm sóc sức khỏe hằng ngày!

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế cho người cao tuổi, Bệnh viện 199 triển khai Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban ngày người cao tuổi (Daycare) tại Bệnh viện.

Với bề dày kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao về phục hồi chức năng, dinh dưỡng,..Bệnh viện 199 bước đầu đã thành công trong việc phát triển và thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe ban ngày (Daycare) cho người cao tuổi, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Để có được sự thành công này cán cán bộ y tế trong bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ với nhau, thực hiện từ công tác khảo sát nhu cầu của người cao tuổi ở TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, đến thực hành, tập huấn các kỹ năng, cũng như kiến thức về chăm sóc người cao tuổi cho đội ngũ y bác sĩ để mang đến cho người dân một dịch vụ tốt nhất.

Với dịch vụ này, người cao tuổi được cung cấp các dịch vụ chăm sóc cơ bản hằng ngày, đảm bảo giờ giấc, dinh dưỡng, tập luyện, có môi trường giao lưu, gặp gỡ, tránh được sự chán nản, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Buổi sáng các cụ đến Trung tâm, sau đó sinh hoạt và tham gia các hoạt động giao lưu tập thể (nội dung phong phú thay đổi mỗi ngày) với những người đồng lứa tuổi, được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chiều tối các cụ được đưa về tận nhà để sum vầy cùng gia đình của mình. Trung tâm chăm sóc sức khỏe bạn ngày người cao tuổi phù hợp với người cao tuổi muốn có đời sống tinh thần phong phú của riêng mình mà vẫn gần gũi với con cháu.

Một số hình ảnh tại trung tâm chăm sóc ban ngày (DAYCARE) cho người cao tuổi

Đón tiếp người cao tuổi

Yoga trị liệu

Tập phục hồi chức năng

Ăn trưa tại Trung tâm daycare

Siêu âm trị liệu

Làm đẹp cho người cao tuổi

Trà chiều

Thư giãn chăm sóc cây cối

Bệnh viện 199 với phương châm không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện, và luôn muốn phục vụ với tất cả sự nhiệt huyết, mang lại sức khỏe và niềm vui đến cho cộng đồng, người dân.