VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tiến sĩ khoa học Vũ Công Lập cập nhật những phương pháp điều trị phục hồi chức năng hiệu quả

Ngày 30/5, Bệnh viện 199 tổ chức buổi hội nghị chuyên đề “Phục hồi chức năng - Hành trình chăm sóc sức khỏe liên tục” với sự tham gia của TSKH. Vũ Công Lập, Chủ tịch Hội Đồng Khoa học Viện Vật lý Y Sinh học; Cố vấn Khoa học Bệnh viện Quân y 175; Chủ tịch Hội Đồng công ty ReHaSo. Tại hội nghị, TSKH Vũ Công Lập đã có báo cáo tổng quan về Phục hồi chức năng, những kĩ thuật mới và ứng dụng trong điều trị PHCN, đặc biệt về PHCN đau cột sống thắt lưng và tim mạch hô hấp.

Phục hồi chức năng dần dần không còn xa lạ với nhiều bác sỹ, điều dưỡng và với người dân nữa. Hiện tại Bộ y tế đã đưa PHCN là 1 trong 4 nhiệm vụ của ngành Y tế bên cạnh các nhiệm vụ lớn khác như: Nâng cao sức khỏe, dự phòng và điều trị. PHCN được coi là tập hợp các biện pháp can thiệp được thiết kế để tối ưu hóa tình trạng chức năng và giảm thiểu tình trạng khuyết tật ở những người có vấn đề sức khỏe trong tương tác với môi trường sống.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tiến sĩ khoa học Vũ Công Lập trình bày tại hội nghị

Đại tá Tiến sĩ Quách Hữu Trung, Giám đốc Bệnh viện 199

Trung tá Trần Quang Pháp, Phó Giám đốc Bệnh viện 199

Tại Bệnh viện 199, Khoa Phục hồi chức năng liên tục được trang bị máy móc, kĩ thuật hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên y tế tâm huyết, đầy ân cần và chu đáo có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục, sớm trở về cuộc sống.

Cùng ngày, Bệnh viện 199 phối hợp Văn phòng đại diện sữa Abbott tổ chức buổi sinh hoạt khoa học định kỳ “Cập nhật chẩn đoán và điều trị toàn diện đái tháo đường cho bệnh nhân nội viện”. Buổi sinh hoạt giúp cho các Bác sĩ, Dược sĩ và Điều dưỡng cập nhật những thông tin khoa học và các vấn đề điều trị trong lĩnh vực khám chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả.