VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho Đoàn vận động viên Paralympic Việt Nam

Được sự đồng ý lãnh đạo của Bộ Công an, sáng 21/6, Bệnh viện 199 triển khai tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho đoàn vận động viên Paralympic Việt Nam đi thi đấu tại Tokyo vào tháng 8 tới đây.

Đoàn VĐV được tư vấn, hướng dẫn trước khi tiêm phòng

Thế vận hội mùa hè Paralympic Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 24/8 - 5/9/2021. Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự có 19 thành viên, gồm: 1 Trưởng đoàn, 3 cán bộ đoàn, 1 bác sĩ, 3 HLV, 11 VĐV (3 VĐV Điền kinh, 4 VĐV Bơi lội và 4 VĐV Cử tạ). Các VĐV sẽ chính thức lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020 từ ngày 18/8. Để chuẩn bị chu đáo cho sự kiện thể thao quan trọng này, sáng nay đoàn VĐV tại Đà Nẵng có 1 HLV và 4 VĐV bơi lội đã được khám sàng lọc kĩ càng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 cùng với đội ngũ cán bộ y tế tại Bệnh viện 199. Mũi tiêm nhắc lại dự kiến được thực hiện vào giữa tháng 8 tới.

Các thành viên trong đoàn được tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Anh Nguyễn Đăng Viễn - Huấn luyện viên Trưởng đội tuyển Paralympic Việt Nam cho biết, cả đoàn rất vinh dự và thấy an toàn khi được Tổng cục TDTT ưu tiên tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trước khi lên đường đi tham dự Paralympic tại Tokyo. Chúng tôi hy vọng sau khi hoàn thành tiêm chủng vắc-xin, các VĐV sẽ có khả năng miễn dịch sau tiêm.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện 199, kính chúc đoàn VĐV Paralympic Việt Nam thật nhiều sức khỏe để thi đấu tốt và dành được nhiều kết quả như mong đợi.