Thực hiện kĩ thuật cấy ghép Implant cùng chuyên gia - bác sĩ Tạ Anh Tuấn

cấy ghép implant

Sáng ngày 10/7, với sự hỗ trợ của Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Tạ Anh Tuấn, các y bác sĩ tại khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 199 đã thực hiện cấy ghép Implant thành công 3 trường hợp khách hàng bị mất các răng hàm lớn. Khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật Implant của Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Tạ Anh Tuấn Xem tại đây
Kết quả phim X-quang ngay sau phẫu thuật cho thấy vị trí chân răng thay thế được đặt lí tưởng trong không gian khoảng mất răng của bệnh nhân; đảm bảo phục hình tối ưu sau này.
Cùng với đó, các bác sĩ còn thực hiện kết hợp phẫu thuật cắt nướu, điều chỉnh xương ổ làm dài thân răng cho 1 khách hàng nữ có tình trạng cười hở lợi nhiều. Đây cũng là một trong những kĩ thuật chuyên sâu đòi hỏi sự tỉ mỉ, tay nghề cao của bác sĩ nha khoa.
Mất răng là 1 trong nhữg hậu quả nghiêm trọng của các bệnh lý răng miệng; ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Cấy ghép nha khoa (Dental Implant) là phương pháp hoàn hảo để làm răng giả thay thế răng đã mất. Với các ưu điểm:

  • Không phải mài các răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng.
  • Khi bệnh nhân mất răng mà không còn các răng phía xa không thể làm cầu răng. Bệnh nhân chỉ còn khả năng làm hàm tháo lắp thì phương pháp Implant nha khoa là phương pháp duy nhất phục hồi được răng cố định cho người bệnh.
  • Theo phương pháp này lực khi ăn nhai phục hồi tối đa, cảm giác ăn nhai như răng thật.
  • Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương.
  • Tính thẩm mỹ cao.

phim chụp Xquang sau cấy ghép implant
Phim chụp Xquang sau khi thực hiện cấy ghép Implant

Với sự hỗ trợ của PGS.TS - BS. Tạ Anh Tuấn, các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 199 sẽ dần làm chủ kĩ thuật cấy ghép Implant và tiến tới thực hiện những ca phức tạp hơn như kết hợp nâng xoang, ghép xương.

KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199