VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen Bệnh viện 199 về công tác phòng, chống dịch COVID-19

Theo Quyết định số 434/QĐ-TTg ngày 28/03/2020, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho Bệnh viện 199 Bộ Công an vì ''Đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc''.
Đây là sự động viên, ghi nhận những thành tích, đóng góp của Bệnh viện thời gian qua, bao gồm: Tổ chức đón tiếp, sàng lọc, khám bệnh và phân loại người nghi ngờ nhiễm Covid - 19; Tổ chức cách ly và đảm bảo chế độ sinh hoạt cho hơn 200 người bệnh, trong đó có hơn 80 người nước ngoài; Tổ chức tập huấn và đào tạo cho nhân viên trong và ngoài bệnh viện nhằm đảm bảo chất lượng khám và điều trị trong thời gian dịch bệnh diễn ra; Về công tác chỉ đạo tuyến - Bệnh viện đã hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp vật chất trang thiết bị cho các đơn vị như: Cục cảnh sát giao thông, Công an quận Sơn Trà, Công an tỉnh Quảng Nam, Công an tỉnh Phú Yên.
Ngoài ra bệnh viện còn cùng đồng hành, hỗ trợ cho các đơn vị ngoài ngành như Công ty Truyền tải Điện II - Bộ Công thương.; Nghiên cứu khoa học – Hỗ trợ chống dịch: nghiên cứu ứng dụng y học cổ truyền nâng cao sức đề kháng cho người dân, ứng dụng vật lí trị liệu trong quản lí bệnh nhân mắc Covid, Đoàn Thanh niên triển khai làm mũ chống giọt bắn và Khoa Xét nghiệm chế tạo nước rửa tay cho nhân viên toàn viện. Nghiên cứu thử nghiệm Buồng khử khuẩn toàn thân cùng với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Đại học Bách khoa Hà Nội.
Bệnh viện phối hợp chặt chẽ với Sở y tế Đà Nẵng - trở thành một bộ phận trong hệ thống Y tế Thành phố Đà Nẵng cùng thực hiện nhiệm vụ chung bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, Bệnh viện cũng tăng cường hợp tác với các lực lượng chức năng trên địa bàn thành phố để phối hợp chống dịch toàn diện;Thực hiện nhiệm vụ chính trị khác của đơn vị: chuẩn bị công tác cho Hội Nghị ASEAN, thành lập bệnh viện dã chiến trong khi diễn ra hội nghị ASEAN và những các nhiệm vụ chính trị thường xuyên của đơn vị.

Đây là một sự động viên kịp thời cho những nỗ lực của toàn thể nhân viên bệnh viện trong thời gian qua và cũng là động lực cho cán bộ chiến sĩ tiếp tục cống hiến trên con đường phía trước.

benhvien199.vn