Thông điệp từ Trưởng khoa

Vậy là thành phố Đà Nẵng trải qua gần 21 ngày không có xuất hiện ca nhiễm trong cộng đông, đã đến lúc chúng ta phải bảo trì lại cỗ máy vận động để sắp hoà nhập với tình trạng bình thường mới. Nhân dịp fanpage của khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao vượt mốc 1000 followers, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình BSCKI Phùng Cao Cường với bàn tay tài hoa cũng là người lái tàu tuyệt vời đã giúp khoa chúng ta vượt qua bao nhiêu khó khăn có thông điệp muốn gửi gắm đến quý đồng nghiệp cũng như tất cả bệnh nhân.

Đây là thông điệp mà trưởng khoa gửi gắm tới các đồng nghiệp

" Thân gửi các đồng nghiệp !

Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn tập thể 25 CBCS khoa ngoại chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao đã đồng hành cùng nhau, trải qua gần 4 mùa covid không quản ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu của Đảng Nhà nước và Bệnh viện giao cho. Hơn tất cả, chúng ta đang hướng đến người bệnh và không ngừng hoàn thiện bản thân để nâng cao hơn nữa hình ảnh vị thế của CBCS cũng như người bác sĩ trong mắt người dân. Trong hoàn cảnh hiện nay, chúng ta vẫn phải đề cao cảnh giác, phòng chống dịch covid 19 đồng thời đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, để mỗi bệnh nhân đến khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện 199 cảm nhận được như được chăm sóc ở nhà, sống thoải mái như ở nhà, đến đón tiếp niềm nở , ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo._ Bs Phùng Cao Cường"

Bên cạnh đó anh cũng không quên tri ân người bệnh

"Thân gửi quý bệnh nhân của chúng tôi !

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả bệnh nhân đã tin tưởng khoa ngoại chấn thương chỉnh hình bệnh viện 199 trong thời gian qua . Chúng tôi luôn luôn xem đó là nhiệm vụ cao cả và cũng tự hào vì được chăm sóc sức khoẻ cho các ban. Chúng ta sinh ra là để di chuyển, Covid -19 có lẽ đã hạn chế một phần sự tự do đó. Nhưng không, điều đó sẽ giúp chúng ta đi xa hơn và lâu hơn các bạn ạ. Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao bệnh viên 199 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên từng bước chân, từng buổi tập luyện và hãy để chúng tôi bảo trì cố máy đó cho bạn. _Bs Phùng Cao Cường"