Hội nghị Tổng kết, đánh giá kết quả công tác y tế năm 2022

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả y tế năm 2022 , đề ra phương hướng trọng tâm năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ngày 30/12, tại trụ sở Bộ Công an, đã diễn ra “Hội nghị Tổng kết, đánh giá kết quả công tác y tế năm 2022, Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023”, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến.

Hội nghị đã đánh giá những thành tích đạt được của các cơ sở y tế trong công an nhân dân, đặc biệt tập trung phân tích làm rõ những nguyên nhân hạn chế, những mặt còn tồn tại để tập trung phát huy những điểm mạnh, những thành tích đạt được đồng thời cần nghiêm túc cải tiến những điểm còn hạn chế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cho CBCS và nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến - Thứ trưởng Bộ Công An nhấn mạnh chất lượng dịch vụ tại của các cơ sở y tế là yếu tố hàng đầu, cần tập trung đẩy mạnh, chất lượng xét trên 2 góc độ trình độ chuyên môn và tinh thần thái độ phục vụ.

Đáng chú ý, Thứ trưởng cũng đã đánh giá cao sự nổ lực của các cơ sở y tế trong năm qua và thứ trưởng cũng đã đánh giá cao những cải tiến đổi mới tinh thần dám nghĩ dám làm, đặc biệt về vấn đề chuyển đổi số, các hoạt động chỉ đạo tuyến và tư duy quản trị Bệnh viện của Bệnh viện 199.

TS.BS Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 nói: “Trong năm tới Bệnh viện tập trung đẩy mạnh hoạt động Chỉ đạo tuyến cho hệ thống y tế trong địa bàn được phân công và phối hợp với các Bệnh viện hạng I thực hiện có hiệu quả hoạt động này. Song song, Bệnh viện sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động quản trị Bệnh viện nhằm phát huy tối đa tiềm lực của Bệnh viện”.

Ngoài ra, Hội nghị cũng thảo luận, đưa ra những giải pháp cụ thể để tổ chức tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, quản lý, chăm sóc sức khỏe CBCS công an nhân dân và các đối tượng giam giữ. Nâng cao chất lượng hoạt động của các Bệnh viện, Bệnh xá và cơ sở y tế trong công an nhân dân.

=========