VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tập huấn "Chuẩn năng lực cơ bản và chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng Việt Nam"

Ngày 05/06/2021, Bệnh viện 199 đã phối hợp với Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng tổ chức khóa Tập huấn “Chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng Việt Nam và Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên Việt Nam” cho các điều dưỡng viên ở tất cả các khoa, phòng tại Bệnh viện.

Tiến sĩ Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Tập huấn

Khóa tập huấn được triển khai với hình thức trực tuyến thông qua phần mềm ZOOM giữa các khoa, phòng với sự tham dự của 190 điều dưỡng.

Buổi Tập huấn được thực hiện qua hình thức trực tuyến bằng phần mềm ZOOM

Tham gia giảng dạy khóa tập huấn này là ThS Nguyễn Thị Quảng Trị - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ y - Sở Y tế TP Đà Nẵng - Chủ tịch Hội Điều dưỡng TP Đà Nẵng.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Quảng Trị giảng dạy tại buổi Tập huấn.

Thông qua buổi tập huấn, Bệnh viện 199 mong muốn nâng cao được chất lượng khám, chữa bệnh, mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Bên cạnh đó, tăng cường đạo đức nghề y, đặc biệt là đối với lĩnh vực điều dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ của điều dưỡng, giúp điều dưỡng đưa ra các quyết định trong các tình huống phù hợp với chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Cập nhật lại chuẩn năng lực cơ bản điều dưỡng Việt Nam bao gồm 3 lĩnh vực, 25 tiêu chuẩn và 110 tiêu chí cho điều dưỡng các khoa phòng. Cập nhật lại 8 tiêu chuẩn, 30 tiêu chí về những chuẩn mực đạo đức và ứng xử nghề nghiệp được coi là giá trị cốt lõi, là thước đo phẩm chất đạo đức, trách nhiệm và nghĩa vụ nghề nghiệp của mỗi điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân.