VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tập huấn cho đoàn Y Bác sĩ chi viện cho tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 10/6, Bệnh viện 199 tổ chức lớp Đào tạo tập huấn chuyên môn về phòng, chống dịch cho đoàn y, bác sĩ tăng cường chi viện cho Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang.

Các bác sỹ, điều dưỡng tham gia tập huấn

Đoàn chi viện cho tỉnh Bắc Giang bao gồm 52 bác sĩ, điều dưỡng được Bệnh viện lựa chọn kỹ càng và có chuyên môn cao. Tại lớp tập huấn, các y bác sĩ đã được chia sẻ, cung cấp những nội dung:

  • Hướng dẫn phác đồ điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 và hướng dẫn các biện pháp phòng hộ cá nhân, kiểm soát nhiễm khuẩn trong khu cách ly.
  • Quy trình mang tháo phương tiện phòng hộ cá nhân (PPE).
  • Phòng ngừa phơi nhiễm với dịch tiết sinh học của người bệnh.

Bác sĩ CKII Trương Xuân Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 phát biểu trước buổi tập huấn

Phó giám đốc Bệnh viện - Bác sĩ CKII Trương Xuân Hùng cho biết, đoàn y bác sĩ chủ yếu là các bác sĩ trẻ nhiệt huyết với tâm thế luôn sẵn sàng lên đường. Hơn bao giờ hết, mọi người rất nóng lòng muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cùng chiến đấu với anh chị em đồng nghiệp tại tâm dịch Bắc Giang cũng như trên cả nước.

Tập huấn quy trình mang tháo phương tiện phòng hộ cá nhân.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế của Bệnh viện trong chăm sóc bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2, qua đó bổ sung lực lượng giúp tỉnh Bắc Giang vượt qua được giai đoạn khó khăn này.