VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ

Không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Việc khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt được tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể.

Phát hiện bệnh sớm thì khả năng chữa khỏi càng cao. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp bác sĩ có thể đánh giá rủi ro sức khỏe, kịp thời tư vấn bệnh nhân thay đổi lối sống và các biện pháp phòng ngừa. Do đó, khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết.

Khám sức khỏe định kỳ giúp cho mọi người:

  • Phát hiện bệnh sớm
  • Tiết kiệm tiền bạc
  • Tiết kiệm thời gian
  • Khả năng chữa lành bệnh cao, hạn chế được biến chứng...

✅ Ở mỗi lứa tuổi, mỗi giới nam hay nữ lại thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau. Nên khi khám bệnh định kỳ, để tránh lãng phí về tiền bạc và thời gian, tốt nhất là nên chọn gói khám bệnh hợp lý. Hiện nay, tại hầu hết các bệnh viện hiện đại trên thế giới đều có dịch vụ khám kiểm tra sức khỏe theo định kỳ cho mọi lứa tuổi. Đây là cách làm tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe của mình.

✅ Đặc biệt đối với các đối tượng lao động, việc thường xuyên quan tâm đến sức khỏe sẽ giúp cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp được đảm bảo. KSKĐK cho người lao động thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, đồng thời là việc làm ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người. Ở bất kỳ môi trường làm việc nào cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Dù là nhân viên làm việc văn phòng hay công nhân ở các khu công nghiệp đều có những vấn đề về sức khỏe đáng phải quan tâm. Theo nhiều khảo sát cho thấy, với những người làm việc trong các khu công nghiệp nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, viêm dạ dày, viêm gan… Trong khi đó, nhân viên văn phòng thường mắc phải các bệnh về xương khớp do ngồi nhiều như thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng, đau cổ cổ tay….

Lợi ích KSKĐK cho người lao động:

  • Nâng cao năng suất làm việc cho người lao động
  • Bảo vệ sức khỏe cho người lao động đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
  • Thu hút nguồn nhân lực dồi dào. (Với những đãi ngộ về chăm sóc sức khỏe tốt cho người lao động thì doanh nghiệp sẽ thu hút được nhân lực, đồng thời tạo sự kết nối, gắn bó doanh nghiệp với nhân viên)

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy mỗi người cần có trách nhiệm chăm lo và duy trì sức khỏe tốt để cuộc sống luôn hạnh phúc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 1900 98 68 68 để được tư vấn.