VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tâm huyết, chỉnh tề, sâu sát, hòa nhã, quan tâm đồng nghiệp, hết lòng vì bệnh nhân

Trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người dân, có biết bao cống hiến thầm lặng của đội ngũ những người làm nghề y. Có những bác sĩ nguyện dành cả đời cống hiến với nghề và xem hạnh phúc của bệnh nhân là nguồn động lực để không ngừng nổ lực và phấn đấu. Đại tá Bs Ck2 TTUT Nguyễn Văn Đăng là một trong số những người như vậy. Đại tá tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại học viện Quân Y, là người gắn bó với bệnh viện từ những ngày đầu thành lập đến nay, trải qua những giai đoạn thăng trầm phát triển của bệnh viện, vẫn tuyệt đối yên tâm, tâm huyết cùng tập thể xây dựng đơn vị từng bước phát triển. 20 năm gắn bó với công việc tại Bệnh viện là ngần ấy năm bác dốc toàn tâm, toàn lực vì người bệnh, vì bệnh viện.
“Tâm huyết, chỉnh tề, sâu sát, hòa nhã, quan tâm đồng nghiệp, hết lòng vì bệnh nhân” đó là nhận xét của hầu hết các cán bộ, y tế đã và đang làm việc, tiếp xúc với Bác. Ngoài việc là bác sĩ chuyên khoa Nội, bác còn đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện 199. Bác luôn tâm niệm người thầy thuốc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đặt cái tâm, cái đức lên hàng đầu. Ngoài chuyên môn vững vàng, hết lòng vì người bệnh, bác là bác sĩ có lối sống giản dị, tận tụy với công việc, quan tâm sâu sắc đến cán bộ chiến sĩ về đời sống.
Ở cương vị Phó giám đốc, trọng trách nặng nề, lớn lao, bác luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Công việc bận rộn nhưng niềm đam mê khoa học không bao giờ dừng lại. Bác có 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, có nhiều bài đăng về y học trên tạp chí y học CAND.

Đại tá BSCKII Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Đăng

Khám chữa bệnh hiệu quả, chất lượng, thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, môi trường đẹp, sạch sẽ và an toàn, tất cả những gì Bệnh viện 199 có ngày hôm nay là nhờ vào sự nổ lực của tất cả các cân bộ chiến sĩ, trong đó có vai trò rất lớn của lãnh đạo Bệnh viện 199. Đảng uỷ Ban giám đốc bệnh viện tiếp tục là những người lái tàu, những người đầu tàu phát huy, phát triển bệnh viện ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

benhvien199.vn