VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tinh bột kháng: Ít năng lượng nhưng rất cần thiết

Hiệu quả từ chương trình khám chữa bệnh từ xa

Nên dùng trái cây trước, trong hay sau bữa ăn!

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Bệnh viện 199 tích cực trong công tác phòng chống dịch covid19

Phiên hội chẩn đầu tiên giữa Bệnh viện 199 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chiều nay 2/7/2020, Bệnh viện 199 cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức phiên hội chẩn đầu tiên trong chương trình TeleHealth - Khám, chữa bệnh từ xa. Phiên hội chẩn còn có sự tham gia của nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước.

hội chẩn trực tuyến

TeleHealth - Khám, chữa bệnh từ xa là chương trình được tổ chức thường xuyên của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với các bệnh viện trong cả nước. Chương trình được chủ trì và cố vấn bởi các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, giúp y bác sĩ ở các đơn vị đưa ra kết quả chẩn đoán chuẩn xác nhất và liệu trình điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Đây cũng là phiên hội chẩn đầu tiên mà Bệnh viện 199 tham gia sau khi ký "Thỏa thuận hợp tác Khám chữa bệnh từ xa" với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào ngày 12/6/2020 vừa qua.Theo dõi trực tiếp các buổi Hội chẩn tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại: https://www.facebook.com/HMUHospital

Dự kiến trong thời gian đến, mô hình này sẽ được áp dụng rộng rãi tại Bệnh viện 199 để nhiều bệnh nhân có được chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất mà không phải cất công lặn lội.

BỆNH VIỆN 199