Phẫu thuật phải song hành với phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng trước phẫu thuật

Phục hồi chức năng trước phẫu thuật cho phép bệnh nhân chuẩn bị và phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật một cách an toàn dưới sự giám sát của bác sĩ phục hồi chức năng. Phục hồi chức năng trước khi phẫu thuật giúp giảm đau và viêm. Nó cải thiện khả năng vận động của khớp và phạm vi chuyển động để chuẩn bị cho khách hàng một kết quả phẫu thuật thành công hơn.

Phục hồi chức năng trước phẫu thuật giúp bệnh nhân giảm đau, giảm viêm, tăng sức chịu đựng, nâng cao thể lực toàn diện, phục hồi phạm vi vận động và lấy lại sức mạnh và sự linh hoạt ở các khớp và cơ gần vùng bị thương. Phục hồi chức năng trước phẫu thuật giúp phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật với kết quả tốt hơn.

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật là rất quan trọng để lấy lại chức năng không đau và trở lại các hoạt động hàng ngày một cách an toàn và nhanh chóng hơn.

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật giúp bệnh nhân trở lại hoạt động hàng ngày và thể thao một cách an toàn.

Các bác sĩ phục hồi chức năng thực hiện đánh giá kỹ lưỡng sau phẫu thuật và phát triển một kế hoạch điều trị tùy chỉnh để giảm thiểu các tác động bất lợi từ phẫu thuật và khôi phục chuyển động, tính linh hoạt và chức năng bình thường. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật giúp bệnh nhân kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật, lấy lại vận động và sức mạnh, giảm đau, cứng khớp, sưng tấy và trở lại sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng hơn. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật có thể mất vài tháng. Điều cần thiết là bắt đầu phục hồi chức năng ngay sau khi phẫu thuật để đạt hiệu quả cao nhất!

CHUYÊN GIA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỦA CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH GIÚP BẠN CÓ MỘT CA PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG HƠN!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG- BỆNH NGHỀ NGHIỆP - BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ:
216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, ĐN
Hotline: 0935 101 216
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSe8U8Py8/
Youtube: https://youtube.com/channel/UCnfyvVppJuyCGLU0Bc2TLKw