Lợi ích của việc khám bệnh tại nhà

NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ đăng ký gói khám và nhận tư vấn qua hotline: 1900 98 68 68

Email:

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Mô hình Bác sĩ Gia đình đã có ở các nước phát triển từ rất lâu, nó đã cho thấy vai trò to lớn với những lợi ích thiết thực của mô hình này mang lại, trong đó khám bệnh tại nhà là một trong những hoạt động rất quan trọng. 


Ở Việt Nam mô hình này mới chỉ được quan tâm và phát triển trong vài năm gần đây nhưng đã được nhiều người ủng hộ và lựa chọn, hứa hẹn sẽ phát triển và nhân rộng hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu khám chữa bệnh toàn diện và lâu dài của người dân. Vậy lợi ích của việc khám chữa bệnh tại nhà là gì:
-    Giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh của những người thực sự cần đến dịch vụ này: người cao tuổi, những người suy kiệt, sức khỏe yếu không thể đi lại; những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối hoặc những bệnh nặng thời kỳ cuối cần được điều trị thường xuyên tại nhà, những người neo đơn không có người chăm sóc, đưa đi khám bệnh thường xuyên.

-    Mang lại sự thoải mái và những lợi ích to lớn đối với những người không muốn hoặc không thể thu xếp thời gian đến bệnh viện và phòng khám để khám chữa bệnh như:

 

  • Chủ động được thời gian để hẹn lịch khám bệnh.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, thời gian chờ đợi tại phòng khám hay bệnh viện.
  • Có nhiều thời gian hơn để BS khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe  cũng như mọi băn khoăn thắc mắc của người bệnh.
  • Được theo dõi lâu dài và liên tục ở những lần thăm khám tiếp theo, đảm bảo hiệu quá điều trị tốt nhất.
  • Giảm thiểu được những phiền hà khi phải đến bệnh viện, phòng khám đồng thời hạn chế được nguy cơ lây nhiễm khi phải tập trung đông người.