VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Lễ ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng MB Bank và đón tiếp đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản

Ngày 28/09/2021, Bệnh viện 199 và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển bền vững.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất kế hoạch hợp tác lâu dài, đưa mô hình ngân hàng thông minh, thanh toán trực tuyến áp dụng vào chu trình thanh toán chi phí điều trị tại Bệnh viện, từ đó hướng đến đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng cho người bệnh.

Vào chiều cùng ngày, Trung tâm chăm sóc ban ngày (Daycare Center) đã tiếp đón đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch hợp tác trong tương lai. Các chuyên gia đã tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Trung tâm, đồng thời chuyển giao, hướng dẫn trực tiếp cho cán bộ y tế tại Trung tâm một số kỹ thuật chăm sóc tiên tiến, cập nhật trong khu vực và trên thế giới.

Đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản làm việc cùng Ban Giám đốc Bệnh viện 199

Các chuyên gia Nhật Bản tham gia hoạt động tại Trung tâm chăm sóc ban ngày

Với tinh thần chủ động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo môi trường tốt nhất để người bệnh an tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện 199 luôn tích cực trong công tác kết nối, hợp tác với các đơn vị trong và ngoài ngành, tại Việt Nam và trên thế giới.