VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc bệnh viện 199


Sáng ngày 8/4/2020, tại Hội trường Bệnh viện 199, Đại tá – Tiến sĩ Quách Hữu Trung Bí Thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện 199 thừa uỷ quyền Lãnh đạo Bộ Công An đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho Trung tá Bác sĩ CKII. Trần Quang Pháp, nguyên là Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện 199.
 

Đ/c Giám Đốc Bệnh viện 199 Đại tá Quách Hữu Trung trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Tân Phó giám đốc
Phát biểu tại biểu lễ, Đại tá Quách Hữu Trung gửi lời chúc mừng và đánh giá cao đóng góp của Bác sĩ Trần Quang Pháp trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện thời gian vừa qua. Đại tá cũng bày tỏ sự tin tưởng, với vị trí mới đồng chí Trần Quang Pháp sẽ phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho CBCS và nhân dân. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Quang Pháp cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để xây dựng thương hiệu Bệnh viện ngày càng rõ nét hơn.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Pháp bày tỏ lòng biết ơn với những sự quan tâm sâu sát, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng uỷ - Ban giám đốc Bệnh viện và các cán bộ chiến sĩ, nhân viên bệnh viện thời gian qua. Đồng chí cũng không quên cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương và Đảng uỷ - Ban giám đốc Bệnh viện 199 đã tin tưởng giao phó trọng trách này. Đồng chí cũng cam kết nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hứa sẽ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện xây dựng Bệnh viện 199 phát triển thương hiệu vững mạnh, xứng đáng như sự mong đợi.
 
benhvien199.vn