Laser co2 – công nghệ hỗ trợ điều trị nốt ruồi hiệu quả

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi tên y học gọi là khối u hắc tố, được hình thành do các tế bào hắc tố sản xuất ra melanin làm cho da đen sạm và khi các tế bào hắc tố tập trung thành cụm sẽ dẫn đến nốt ruồi. Những nốt này có thể xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới bắt đầu xuất hiện.

Nốt ruồi có thể mọc ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng chủ yếu ở vùng da hở như mặt, cổ do tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

Nốt ruồi có thể có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau như phẳng lì hay nổi cộm trên da, có lông hoặc không có lông, màu đen hoặc màu đỏ…


Ảnh minh họa

Laser CO2 giúp bạn tạm biệt những nốt ruồi kém duyên

Laser CO2 là công nghệ hỗ trợ điều trị nốt ruồi tiên tiến, hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Những tác hại không mong muốn như: ngứa rát, đau, sẹo thâm thậm chí viêm nhiễm gây hoại tử da của các phương pháp hỗ trợ điều trị nốt ruồi cũ sẽ được khắc phục bởi công nghệ Laser CO2. Laser CO2 được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao trong hiệu quả hỗ trợ điều trị nốt ruồi.

Ưu điểm của hỗ trợ điều trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Hiệu quả với mọi kích thước

Nốt ruồi của khách hàng ở mọi kích thước, hiện trạng lồi, phẳng khác nhau đều được các chuyên gia về Laser CO2 thăm khám và đưa ra phác đồ trị liệu chuyên biệt. Tia Laser có tần sóng cao, xung nhịp xâm nhập sâu vào tế bào mô sẽ giúp xóa sạch các vấn đề về mụn ruồi ở mọi kích thước và vùng da khó nhất.


Hình ảnh khách hàng sau khi hỗ trợ điều trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Độ an toàn cao

Công nghệ Laser CO2 là biện pháp làm sạch nốt ruồi trên da đã được Cục quản lý FDA (Mỹ) chứng nhận. Bước sóng Laser CO2 có khả năng làm tiêu biến các hắc tố một cách tự nhiên, không gây hại cho các mô thần kinh xung quanh.

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ bệnh viện 199 có hệ thống máy hiện đại, giúp khách hàng trị liệu nhanh chóng, hạn chế đau rát, bỏng nóng.

Tái tạo da không để lại sẹo

Laser CO2 có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da nên sẽ không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào tới vùng da lân cận hay sức khỏe của người thực hiện.

Hiệu quả nhanh không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện hỗ trợ điều trị nốt ruồi xong, khách hàng có thể ra về ngay không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy cơ địa từng người sau khoảng 1 – 2 tuần làn da sẽ hồi phục lại bình thường.

Hạn chế đau rát, bỏng nóng

Hỗ trợ điều trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 được thực hiện đơn giản, hạn chế cảm giác bỏng nóng, khó chịu. Khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê dạng kem để có cảm nhận thoải mái nhất trong suốt quá trình.

Quy trình thực hiện hỗ trợ điều trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Bệnh Viện 199 là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ Laser CO2 để xóa bỏ nốt ruồi, mang lại vẻ thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bước 2: Làm sạch và bôi kem ủ tê vào vùng nốt ruồi cần hỗ trợ điều trị.
Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser CO2 hỗ trợ điều trị nốt ruồi.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau khi hỗ trợ điều trị nốt ruồi.

Bác sĩ sẽ có lời khuyên, những điều cần tránh trong thời gian đầu mới thực hiện để lưu giữ kết quả lâu bền nhất cho khách hàng.

Liên hệ Hotline 1900986868 để được hướng dẫn đặt khám và điều trị ngay hôm nay!

Chuyên khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện 199