Khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện 199

I/ GIỚI THIỆU
khoa răng hàm mặt

Đội ngũ khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện 199

Khoa Răng - Hàm - Mặt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của bộ phận Răng – Hàm – Mặt trong thời gian qua, chính vì vậy hiện nay chất lượng dịch vụ của bộ phận Răng - Hàm - Mặt có uy tín với bệnh nhân trong vùng. Hiện khoa đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Cấy ghép Implant, Chỉnh nha.

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của khoa Răng Hàm Mặt là điều trị nha khoa thẩm mỹ (phục hình răng sứ, trám răng thẩm mỹ, chỉnh nha, nội nha…). Hiện tại những kỹ thuật này chưa được triển khai nhiều ở các bệnh viện công trên địa bàn Đà Nẵng. Khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 199 với đội ngũ bác sỹ dồi dào, được đào tạo chuyên môn liên tục, luôn thể hiện thái độ ân cần, niềm nở với bệnh nhân. Ngoài ra các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được khoa quan tâm đặc biệt như theo dõi sát các biến chứng khác để điều trị kịp thời.
Phương châm hoạt động của khoa: "Vì chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh".

II/ NHÂN SỰ

Khoa có đội ngũ bác sỹ dồi dào (06 bác sỹ, trong đó có 04 bác sỹ chuyên khoa 1), tất cả đều được đào tạo chuyên ngành về Răng – Hàm – Mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, được người bệnh tin yêu.

III/ DỊCH VỤ

hội chẩn nha khoa

 • Khám và tư vấn .
 • Trám răng thẩm mỹ ( trường hợp răng sâu, răng hở kẽ, răng đổi màu, nhiễm sắc, thiểu sản men, răng sai lệch vị trí, thay đổi kích thước, hình dáng của răng, răng bị mòn cổ…)
 • Điều trị nha chu ( điều trị viêm nướu, viêm nha chu..)
 • Điều trị nội nha ( điều trị viêm tủy răng, viêm quanh chóp)
 • Điều trị các bệnh lý nội khoa vùng miệng ( viêm loét miệng, viêm lưỡi…)
 • Phục hình răng giả cố định ( chụp răng, cầu răng)
 • Phục hình răng giả tháo lắp ( tháo lắp toàn bộ, tháo lắp bán phần, hàm nhựa dẻo, hàm khung)
 • Phẫu thuật Răng – Miệng ( phẫu thuật cắt chóp răng, phẫu thuật nang nhầy vùng miệng…)
 • Phẫu thuật hàm mặt ( điều trị viêm nhiễm hàm mặt, điều trị chấn thương, gãy xương hàm mặt, phẫu thuật khối u vùng hàm mặt…)
 • Điều trị răng trẻ em

dịch vụ nha khoa


Đặc biệt Khoa Răng – Hàm – mặt đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới: Chỉnh nha và cấy ghép Implant.

 • Chỉnh nha ( trường hợp răng hô, răng cắn chéo, móm, răng chen chúc lệch lạc, răng thưa,…) +Chỉnh nha ( niềng răng) là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, hiện nay phương pháp chỉnh nha không chỉ áp dụng ở trẻ em mà ngay cả người lớn cũng khá phổ biến.

+ Chỉnh nha mang lại cho bạn hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp nhai tốt, vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch, bảo vệ sức khỏe, vừa loại bỏ những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.

chỉnh nha bệnh viện 199
Thực hiện kỹ thuật chỉnh nha tại Bệnh viện 199

Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người:
+ Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng còn hạn chế vì lộ ra bên ngoài, tính thẩm mỹ chưa cao.
+ Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền cao, sứ có màu sắc như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao.

 • Cấy ghép Implant ( có thể thực hiện trên tất cả các trường hợp mất răng mà các kỹ thuật làm răng giả thông thường không làm được)
 • Cấy ghép Implant phục hình lại răng đã mất:

+ Tích hợp xương nhanh, giúp cho chiếc răng giả được cắm thẳng vào xương, nên không phải mài răng bên cạnh hoặc làm móc.
+ Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương.
+ Đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật.
+ Tính thẩm mỹ cao.

KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199