VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Khoa khám bệnh là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Bệnh viện 199

Khoa khám bệnh là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Bệnh viện 199. Với vị trí cũng như tính chất trong chuyên môn, khoa được xem như cửa ngõ của Bệnh viện. 
Khi đặt chân vào khoa khám bệnh, khách hàng sẽ được các y bác sĩ đón tiếp, hướng dẫn tận tình. Từ khu vực đón tiếp đến chỗ khám bệnh sắp xếp có bảng chỉ dẫn rõ ràng, không gian sạch sẻ. Khoa đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin để rút ngắn thời gian khám chữa bệnh, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, cập nhật kiến thức mới cùng đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quy trình khám nhanh gọn nhưng chính xác. 
Khoa khám bệnh hiện nay luôn tích cực hoạt động sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, phát huy tốt mọi nguồn lực được trang bị để phục vụ bệnh nhân ngày càng chất lượng và hiệu quả với lòng nhiệt tình tâm huyết: "Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, Bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, Bệnh nhân về dặn dò chu đáo".
Để chất lựơng khám chữa được nâng tầm, Ban Giám đốc Bệnh viện 199 đã quyết định triển khai phòng khám dịch vụ cho mọi đối tượng và cả khách hàng nước người đến khám và tư vấn theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, giảm thiểu các thủ tục hành chính cho người bệnh, tạo dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ đăng kí khám trực tuyến, đặt lịch khám bệnh, ưu tiên khám nhanh, giảm thời gian chờ đợi.
Điểm nổi bật đi đến khoa khám bệnh hay bất cứ khoa nào tại Bệnh viện 199 là toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ khâu đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn, thăm khám, giải thích tình trạng đến điều trị nội, ngoại trú. Ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện là những gì quý khách hàng trải nghiệm khi đến thăm khám tại đây.

Bác sĩ Hoàng Phương Thủy và toàn bộ cán bộ chiến sĩ khoa khám Bệnh 199 khẳng định sứ mệnh của mình với phương châm NHANH CHÓNG – TIỆN ÍCH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG, mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ, thăm khám và điều trị tốt nhất! Toàn bộ các y bác sĩ tại khoa không ngừng cống hiến sức l
ực và trí tuệ, tập thể khoa luôn đoàn kết sáng tạo không ngừng phấn đấu, phối hợp cùng các Khoa Phòng trong Bệnh viện triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến sức khoẻ, hạnh phúc cho nhân dân.

benhvien199.vn