Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện 199

Những năm qua, Khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh viện 199 đã tiếp nhận, khám và điều trị thành công nhiều bệnh nhân nặng cần cấp cứu và hồi sức tích cực. Không chỉ làm tròn đúng nhiệm vụ của mình, đội ngũ y bác sĩ tại Khoa hồi sức cấp cứu đã đồng hành, hỗ trợ chạy thận nhân tạo cho các bệnh nhân tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng trong suốt thời gian dài.

Cán bộ nhân viên Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện 199

Không chỉ nâng cao chất lượng khám và phục vụ người bệnh, đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa hồi sức cấp cứu luôn học hỏi tìm tòi những cách làm hay như áp dụng hồ sơ bệnh án điện tử nhằm giảm tải công việc của các điều dưỡng trong khoa. Trước đây, hàng ngày các điều dưỡng trong khoa mất khá nhiều thời gian để ghi ghép thông tin, dán các phiếu cận sàng (phiếu xét nghiệm, chụp CT…) vào hồ sơ bệnh án giấy, chưa kể còn phải chạy đi chạy lại giữa các khoa và phòng lãnh đạo để trình ký các giấy tờ liên quan… Thì nay nhờ có bệnh án điện tử, mọi công đoạn trên đều được xử lý gọn gàng.

Với những nỗ lực, phấn đấu trong cả chặng đường dài, Khoa hồi sức cấp cứu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân. Thành quả ghi nhận được chính là những bức thư cảm ơn mộc mạc, chân tình được gửi đến y, bác sĩ và liên tục nhiều năm liền Khoa nhận bằng khen của lãnh đạo Bệnh viện đã khẳng định trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ tại Khoa hồi sức cấp cứu.