VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Khảo sát đánh giá thực trạng và đề xuất mô hình y tế lao động khu công nghiệp

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người và là tài sản của doanh nghiệp.Công tác chăm sóc sức khỏe của người lao động luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Quan tâm sức khỏe cho người lao động trong doanh nghiệp chính là góp phần hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và tạo môi trường đầu tư kinh doanh bền vững.

Thực hiện Công văn số 440/SKNN & MT của Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ y tế, Bệnh viện 199 phối hợp với Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường đã có buổi làm việc với Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng vào sáng 13/9/2022 để triển khai nhiệm vụ đánh giá thực trạng và đề xuất mô hình y tế lao động khu công nghiệp.

Phó GS. TS Doãn Ngọc Hải làm việc cùng đại diện các doanh nghiệp.

Nội dung buổi làm việc bàn về công tác khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu y tế tại một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp với sự tham gia của đại diện hai mươi (20) doanh nghiệp về các lĩnh vực may mặc, thủy sản, sản xuất linh kiện điện tử, …Thời gian thực hiện công tác từ ngày 13/9 đến ngày 15/9/2022, dự kiến khảo sát trên 62 nghìn cán bộ, công nhân viên làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Từ đó đề xuất mô hình y tế lao động khu công nghiệp nhằm tăng cường hoạt động chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người lao động; tiến tới thành lập Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người lao động tại các khu công nghiệp.

---

BỆNH VIỆN 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng

Hotline: 1900 98 68 68 (CSKH) ;

Cấp cứu: 0236 3986881

Email: benhvien199.bca@gmail.com

Website: http://benhvien199.vn