Khám sàng lọc vẹo cột sống miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện 199

Chương trình”Khám sàng lọc miễn phí vẹo cột sống cho trẻ em” là một chương trình với mục đích xã hội dành cho đối tượng trẻ em dưới 18 tuổi. Chương trình nhằm mục đích thống kê và đánh giá tỉ lệ mắc vẹo cột sống của trẻ em(dưới 18 tuổi) đồng thời phát hiện và can thiệp sớm, giảm thiểu những hậu quả của căn bệnh này cho trẻ em.

Vẹo cột sống là một bệnh lý với số lượng ca mắc ngày càng tăng cao, bệnh vẹo cột sống ước tính chiếm khoảng 30% trong các bệnh lý ở lứa tuổi học đường, với những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ: tăng khả năng thoái hóa khớp, ảnh hưởng đến các cơ quan khác như phổi, tim, hệ tiêu hóa, ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, giảm khả năng lao động...
bề ngoài của một người bị vẹo cột sống
Vẹo cột sống có thể gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống cho trẻ
Mặt khác, những thói quen gây ra bệnh lại dần trở nên phổ biến ở xã hội hiện đại: ngồi gù lưng trong thời gian dài, ngồi viết bài không đúng tư thế, mang cặp xách nặng, lười vận động,…

Nhận thấy tính cấp thiết của việc phát hiện và can thiệp sớm Bệnh lý vẹo cột sống ở trẻ em để giảm thiểu gánh nặng của bệnh lý này cho trẻ em và cho xã hội, Bệnh viện 199 tổ chức chương trình” ”Khám sàng lọc miễn phí vẹo cột sống cho trẻ em”. Trẻ khi tham dự chương trình sẽ được hưởng nhiều lợi ích hoàn toàn miễn phí:
  • Khám và chấn đoán miễn phí bệnh lý Vẹo cột sống
  • Chụp phim Xquang miễn phí (nếu có chỉ định chụp phim)
  • Hướng dẫn miễn phí các bài tập, tập luyện tại chỗ.

    khám sàng lọc vẹo cột sống miễn phí
    Trẻ em được khám miễn phí vẹo cột sống tại chương trình
Chương trình được tổ chức hàng tháng vào thứ 7 của tuần cuối cùng mỗi tháng tại khoa Phục hồi chức năng - Bệnh nghề nghiệp, Bệnh viện 199.
Chương trình
”Khám sàng lọc miễn phí vẹo cột sống cho trẻ em” lần I xem tại đây

Để đăng ký tham gia chương trình, quý phụ huynh có thể đăng ký theo link: shorturl.at/iknpV
Hoặc gọi đến Hotline của Bệnh viện 199: 1900986868
Theo dõi Fanpage và trang web của Bệnh viện 199 để biết thêm chi tiết về chương trình này.
BỆNH VIỆN 199