VIDEO HOẠT ĐỘNG

Bác sỹ công an từ Hà Nội vào vùng dịch chia lửa cùng bác sỹ Bệnh viện 199

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Bệnh viện 199 khẩn trương hoàn thiện hệ thống máy xét nghiệm Covid-19

Hoạt động nâng cao chuyên môn - Tổ chức khóa đào tạo "Hồi sức tim phổi cơ bản" cho nhân viên bệnh viện

Ngày 29/05/2020, Bệnh viện 199 phối hợp với trường Đại học Y Dược Huế tổ chức khóa đào tạo “Hồi sức tim phổi cơ bản” dành cho đội ngũ Bác sỹ, điều dường, kỹ thuật viện hiện đang công tác tại các khoa, phòng Bệnh viện 199. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng cấp cứu hồi sức bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu công tác của toàn Bệnh viện.
khóa đào tạo hồi sức tim phổi

Về phía trường Đại học Y Dược Huế có sự tham gia giảng dạy của những giảng viên là cán bộ của Trường Đại học Y dược Huế đã được cấp giấy chứng nhận của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ như: PGS, Ts Lê Văn An – Trưởng khoa Điều dưỡng Đại học Y Dược Huế, PGS, Ts Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó trưởng khoa, Thạc sỹ Dương Thị Ngọc Lan, Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Thành.
Các học viên sau khi tham gia khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trường Đại học Y Dược Huế. Khóa học nằm trong dự án”Xây dựng năng lực cho Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập Hệ thống đào tạo cấp cứu Y khoa” giai đoạn mở rộng giữa Trường Đại học Y dược Huế và Trường Đại học Gachon – Hàn Quốc.

đào tạo hồi sức tim phổi

Dự kiến khóa học sẽ diễn ra trong trong vòng 2 ngày 7,8 tháng 6 năm 2020 dành cho 40 cán bộ y tế của Bệnh viện 199. Với chương trình bổ sung những kiến thức mới có tính ứng dụng cao, các bài tập thực hành cụ thể, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho các cán bộ nhân viên.
benhvien199.vn