VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Hạnh phúc của người làm ngành y

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện 199 - Đà Nẵng, Khoa Bệnh phổi và da liễu - Bệnh viện 199.

Mẹ tôi bà: Nguyễn Thị Tha (89 tuổi), bệnh nhân đã điều trị tại khoa Bệnh phổi và da liễu gần một tháng nay.

Mẹ tôi được cấp cứu và chuyển lên khoa trong tình trạng vô cùng nguy cấp. Khi nhập viện mẹ tôi đã được y bác sĩ đón nhận và hội chẩn kịp thời, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất với tình trạng của bà lúc bấy giờ. Đồng thời, gia đình cũng được bộ phận hành chính hướng dẫn nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi trong việc hoàn thiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng nhất để gia đình an tâm chữa trị và chăm sóc.

Mẹ tôi cùng gia đình xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhung – Trưởng Khoa Bệnh phổi và da liễu cùng tập thể y, bác sĩ và điều dưỡng của khoa.

Ảnh minh họa

Với tài năng, kinh nghiệm và tấm lòng y đức, bác sĩ Nhung cùng tập thể đã không ngại đêm khuya chữa trị cho mẹ tôi một cách chính xác và hoàn thiện nhất.

Bằng cả tấm lòng, gia đình chúng tôi xin cảm ơn tới bác sĩ, y tá và điều dưỡng trong khoa lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn sự quan tâm, tận tụy và đồng hành của tập thể y bác sĩ trong thời gian mẹ tôi điều trị tại bệnh viện. Những ngày tháng đó, gia đình chúng tôi mới thấu hiểu sự căng thẳng, vất vả và cực nhọc của các bác sĩ. Song song với việc chữa bệnh, với tài năng và tâm đức, các bác sĩ luôn dặn dò các anh chị em của tôi cách chăm sóc bà đặc biệt là một người bị căn bệnh Alzheimer (bệnh lẫn), một căn bệnh phổ biến của người già

Với những gì tập thể y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện 199 - Đà Nẵng đặc biệt là Khoa Bệnh phổi và da liễu đã dành cho mẹ tôi. Một lần nữa gia đình chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Xin kính chúc lãnh đạo Bệnh viện, toàn thể các y bác sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xem bài đăng trực tiếp trên Facebook tại đây.