VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Gói khám tầm soát ung thư gan

I/Ý nghĩa của gói tầm soát ung thư gan

Ung thư gan là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới với với trên 782.000 người được chẩn đoán mỗi năm. Theo báo cáo của ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) năm 2018 trên thế giới mỗi năm có khoảng 841.000 ca mắc mới ung thư gan và 781.000 người tử vong vì căn bệnh này. Ung thư gan cũng là bệnh ung thư có tỉ lệ mắc mới cao nhất ở nước ta trong năm 2018 với 25.335 trường hợp và đặc biệt tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gần tương đương số người mắc bệnh.

Ung thư gan cũng như những loại ung thư khác, mặc dù có tỉ lệ tử vong cao nhưng nếu được phát hiện sớm, khả năng phục hồi sẽ cao hơn rất nhiều. Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể chữa khỏi với điều kiện phát hiện sớm, điều trị sớm. Trong khi đó, hiện nay có khoảng 70-80% người bệnh tới bệnh viện điều trị ở giai đoạn trễ nên việc chữa trị gặp khó khăn, để lại nhiều biến chứng.
Ung thư gan hầu hết không có nguyên nhân rõ ràng, chỉ có một số nhân tố liên quan như Virus viêm gan B, C, uống nhiều rượu bia, dùng thuốc không đúng cách,…Vì vậy việc tầm soát ung thư gan sớm là rất cần thiết trong bối cảnh bệnh lý này đang có chiều hướng xuất hiện sớm ở những người trẻ độ tuổi từ 30-45.

II/Đối tượng sử dụng

Có tiền sử bệnh gan, viêm gan B, C, xơ gan, béo phì và tiểu đường
Người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích, các thuốc gây hại cho gan(thuốc giảm đau, kháng viêm)
Người từ 45 đến 60 tuổi cần tầm soát ung thư gan dù trước có không có tiền sử bệnh lý liên quan
Giới tính: Nam giới có nhiều khả năng bị ung thư gan hơn phụ nữ.

III/Chi tiết gói dịch vụ tầm soát ung thư gan

Khi đăng ký khám tầm soát ung thư gan tại bệnh viện 199, quý khách hàng sẽ được:
Xét nghiệm, định lượng các thành phần trong máu(Glucose, Cholesterol, Triglycerid, các kháng nguyên viêm gan B, viêm gan C,…)
Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng Tim phổi, ổ bụng, đo độ đàn hồi gan
Và kiểm tra dấu ấn ung thư để phát hiện ung thư sớm.

IV/ Vì sao nên lựa chọn gói dịch vụ tầm soát ung thư gan tại Bệnh viện 199

- Đội ngũ chuyên môn kinh nghiệm: Đội ngũ 88 bác sỹ giàu kinh nghiệm (trong đó có 2 Tiến sỹ, 8 Bác sỹ CKII, 29 Bác sỹ CKI, 6 Thạc sỹ và 43 Bác sỹ), được đào tạo chính quy từ các trường đại học y dược, đào tạo chuyên sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước,…trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh lý.

- Với kinh nghiệm khám, chữa bệnh, Bệnh viện 199 đảm bảo quy trình thăm khám khoa học, khép kín, thời gian trả kết quả nhanh chóng.
- Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy xét nghiệm đạt chuẩn, đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết. Đặt biệt, có thể đo độ đàn hồi gan bằng phương pháp không xâm lấn với máy Fibroscan (công nghệ mới nhất), giúp giảm thiểu biến chứng, nhiễm trùng so với phương pháp chọc hút, có xâm lấn( FibroScan sử dụng sóng siêu âm để đo độ đàn hồi gan từ đó hỗ trợ chẩn đoán các bệnh xơ gan hay ung thư gan).
- Chi phí hợp lí: Bệnh viện 199 là một trong các đơn vị công lập cung cấp dịch vụ y tế chất cho người dân miền Trung – Tây Nguyên, thương hiệu của bệnh viện đã được khẳng định trong thời gian qua. Mặt khác, với mức chi phí dịch vụ phải chăng, khá “mềm” với điều kiện kinh tế của người dân.