Giới thiệu tổng quan

Bệnh viện 199 là Bệnh viện đa khoa hạng I với 450 giường bệnh, 25 khoa, phòng cùng 412 cán bộ, công nhân viên. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh, thành phố Miền Trung – Tây Nguyên và tham gia y tế cộng đồng theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an.

Với quy mô ban đầu là 150 giường bệnh, 12 khoa, phòng, đội ngũ bác sĩ vừa thiếu vừa chưa có trình độ chuyên khoa cao; hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại nhưng chưa có cán bộ trình độ tay nghề sử dụng thành thạo, Bệnh viện đứng trước vô vàn khó khăn, thử thách. Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện đã chủ trương cử các y, bác sĩ, các kíp chuyên môn đi đào tạo, học tập nâng cao trình độ tại các Bệnh viện đầu nghành trong nước và ngoài nước, các trường y dược lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, Trường Đại học Y Hà Nội, Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Y dược Huế và gửi đi đào tại ở Đài Loan… để đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác chuyên môn. Đồng thời tranh thủ sự hợp tác, giúp đỡ của các Bệnh viện trong khu vực như Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Quân y 17,… nhằm hỗ trợ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ  y bác sĩ tại Bệnh viện. Từ một Bệnh viện non trẻ sau 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện 199 hiện có đội ngũ cán bộ y tế mạnh với hơn 175 cán bộ có trình độ từ Đại học với 08 Tiến sỹ-BSCKII,  29 Thạc sỹ - BSCKI và những thành tựu đã đạt được rất đáng tự hào.

Hoạt động khám, chữa bệnh năm sau luôn cao hơn năm trước. Tốc độ tăng bình quân trên 22,4% mỗi năm. Đặc biệt, hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, tình nguyện được Bệnh viện rất chú trọng. Bệnh viện đã chia sẻ, hỗ trợ cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, đông bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, khu căn cứ cách mạng, đông bào nghèo các tỉnh Miền Trung và một số vùng lân cận như Quảng Nam, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Bình Định, Thừa Thiên Huế. Tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho: 19.360 lượt người, tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Công tác tình nghĩa (phụng dưỡng thương bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng…) được tiến hành thường xuyên và được đánh giá cao.Với ý nghĩa của những hoạt động này đã nhân lên nghĩa cử cao đẹp của y tế Công an, tạo nên sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và cán bộ chiến sĩ.

Hoạt động phẫu thuật, thủ thuật không ngừng nâng lên cả số lượng, chất lượng và chỉ số an toàn trong phẫu thuật. Từ những ca mổ ban đầu, đến nay đã thực hiện được 40% đến 45% phẫu thuật nội soi, nhiều ca phẫu thuật khó, phức tạp, như phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật nội soi ruột thừa, sỏi mật, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến, khớp vai… Trong lĩnh vực gây mê hồi sức, đã ứng dụng thành công chống đau sau mổ bằng phương pháp phối hợp sử dụng thuốc qua catheter ngoài màng cứng. Hoạt động cận lâm sáng triển khai triệt để hiệu quả trang thiết bị y tế, như chụp cắt lớp vi tính (CT – scaner), chụp X quang CAM, máy siêu âm Doppler màu, sieu âm 4D, máy tán sỏi ngoài cơ thể, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng, máy tầm soát xơ vữa động mạch,… vv. Trong lĩnh vực cấp cứu hồi sức, điều trị nội khoa đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học vào điều trị nhiều ca bệnh lý năng, nguy hiểm đến tính mạng như: phù phổi cấp, sốc tim, xơ gan mất bù, nhồi máu cơ tim, sốc nhiễm trùng, suy hô hấp phải thở máy điều trị dài ngày.. các bệnh đặc biệt hiếm gặp như giun đầu gai. Trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng sau phẫu thuật, điều trị thành công hiệu quả thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng não. Hoạt động chống nhiễm khuẩn, chống dịch bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao như sốt xuất huyết, dịch chân tay miệng được tập trung khống chế triệt để.

Công tác xã hội hóa y tế có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được nâng lên, theo phương châm phục vụ tốt nhất; đặc biệt đã triển khai có hiệu quả chương trình điều trị tích cực hỗ trợ giảm nhẹ bệnh ung thư, bệnh khó như tai biến mạch máu não, bệnh hệ thống. Hoạt động liên doanh, liên kết các Bệnh viện, các Trường trong khu vực, không ngừng mở rộng; thực hiện ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa, nội khoa với các giáo sư, tiến sĩ các chuyên khoa y tế giỏi tại Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Huế,…Hướng dẫn nhiều khóa sinh viên y-dược thực tập tại Bệnh viện, tham gia giảng dạy về chuyên ngành ở các Trường – Trung tâm đào tạo trên địa bàn, Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học với hiệu quả ứng dụng cao vv.

Thành tích được ghi nhận trong năm 2017 là đảm bảo tốt công tác hậu cần (chỗ ăn, nghỉ) cho cán bộ-chiến sỹ, thành lập Bệnh viện dã chiến đảm bảo sức khỏe cho lực lượng Công an vào phục vụ Tuần lế cấp cao APEC và sẵn sàng phục vụ các tình huống nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

Với những thành tựu to lớn đó, Bệnh viện đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 03 Cờ thi đua của Bộ Công an; Huân chương bảo vệ An Ninh Tổ quốc của Chủ tịch nước và nhiều Bằng khen của Bộ Công an, Bộ Y tế; 02 đồng chí được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, hàng năm có từ 4 đến 5 khoa phòng đạt Danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, có từ 22- 25 Đồng chí đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; trong thời gian qua có 05 khoa, phòng được nhận Cờ thi đua của Bộ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc.

Đánh dấu quá trình phấn đấu trưởng thành vượt bậc của Bệnh viện trong việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, đã nâng cao uy tín và vị thế của Bệnh viện lên tầm cao mới. Cùng với hệ thống các bệnh viện đầu nghành của Bộ Công an như Bệnh viên 30/4, Bệnh viện 19/8, Bệnh viện Y học cổ truyền và các bệnh viện đầu nghành trong khu vực, Bệnh viện 199 đã góp phần làm cho hệ thống y tế CAND và hệ thống y tế trong cả nước trở nên vững mạnh. Đây là bước tiến quan trọng, khẳng định vị thế của một Bệnh viện hàng đầu của Bộ Công an tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, cũng như của Ngành Y tế nói chung.

Lãnh đạo Bệnh viện

Tổ chức Khoa phòng

Hồ sơ năng lực

Thư ngỏ
Kính gửi: Quý khách hàng
 Bệnh viện 199 – Bộ Công an kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng.
 Bệnh viện 199 thành lập năm 1999 tại Thành phố Đà Nẵng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân và CBCS trong lực lượng vũ trang. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Phục vụ tận tình, ân cần, chính xác và chu đáo là những tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho Quý bệnh nhân và khách hàng. Với phương châm “Chuyên môn giỏi – phục vụ tốt – trách nhiệm cao”.
 Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng có thể dễ dàng  tiếp cận với các dịch vụ.
Bất cứ lúc nào nếu quý khách hàng cần thông tin về khám sức khỏe vui lòng liên hệ:
- Bộ phận Nghiệp vụ y - Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện 199.
- Điện thoại: 02363 986 888 – Di động: 0935 581 933
- Email: khth199@gmail.com
Bệnh viện 199 mong nhận được sự hợp tác của Quý công ty.
Trân trọng cảm ơn!
 
File chi tiết Hồ sơ năng lực Bệnh viện 199 tại đây