VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Giao thừa của người lính xa quê

Không phải ai cũng được ở bên gia đình, người thân, vui vẻ tiệc tùng khi đồng hồ điểm 12 tiếng giữa đêm giao thừa. Ngày cuối cùng của năm cũ đối với bất cứ ai cũng vậy, đó là một ngày rất quan trọng. Đặc biệt là trong đêm giao thừa với nhiều phong tục truyền thống, có những phong tục không thể thiếu mang đậm nét văn hóa của người Việt. Chẳng ai muốn đi làm đêm giao thừa, nhưng những người làm nghề y chúng tôi thì không có sự lựa chọn. Thậm chí có nhiều người đã trực đêm giao thừa mấy năm liên tiếp, vì nhà xa, vì nhường quyền lợi lại cho đồng nghiệp…

Tiến sĩ Quách Hữu Trung (giữa) cùng đồng nghiệp trong thời khắc giao thừa
Tiến sĩ Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 cũng là một người con xa quê. Rời mảnh đất thủ đô Hà Nội, rời xa gia đình, Bác chấp nhận cảnh xa nhà để vào Đà Nẵng tiếp quản bệnh viện 199. Năm 2019 đánh dấu một trang mới của bệnh viện, với màu áo mới, cách nghĩ và cách làm mới, bệnh viện đã có những sự chuyển mình mạnh mẽ và chắc chắn. Sự phát triển lớn lao ấy dĩ nhiên đánh đổi nhiều công sức và cả sự hi sinh. Thời gian làm việc và cống hiến tại bệnh viện Bác vẫn luôn mong muốn gắn bó với nơi này để chia sẻ trách nhiệm với các đồng nghiệp trong những ngày Tết, đó là tấm gương mẫu mực về sự cống hiến và trách nhiệm.

Mọi người háo hức chờ đợi phong bao lì xì từ Giám đốc bệnh viện
Trong lúc hầu hết mọi người đang gửi tin nhắn chia tay năm cũ và gọi điện thoại chúc mừng năm mới, hay tập trung lại cùng nhau thưởng thức màn pháo hoa đón giao thừa. Thì chúng tôi chỉ tổ chức gặp mặt thân mật, nói với nhau những lời chúc tụng, chia sẻ những ước muốn trong năm mới. Tuy giản đơn những chứa chan ân tình, dường như mọi khoảng cách đều không còn tồn tại, chỉ có sợi dây tình cảm đã gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt này, và mong ước một năm mới với nhiều điều tích cực.
 
benhvien199.vn