Bệnh viện 199 Tổ chức Hội thảo chuyên đề “Bệnh lý cơ xương khớp”

Buổi Hội thảo là cơ hội để các học viên gặp gỡ, học hỏi, trao đổi và giao lưu, chia sẻ những thắc mắc về cách chăm sóc, điều trị bệnh lý cơ xương khớp.

Vào lúc 14h30 ngày 21/12, tại Hội trường Tầng 3 Nhà 3 tầng Bệnh viện 199 – Số 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà – Đà Nẵng. Bệnh viện 199 phối hợp với Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Bệnh lý cơ xương khớp”.

Thành phần tham gia, về phía khách mời gồm có các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trên địa bàn Đà Nẵng (Đại học Y dược Đà Nẵng,Đại Học Duy Tân Đà Nẵng Bệnh viện PHCN Bệnh viện C17, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng,Bệnh viện Gia Đình…).

Phó Giám đốc, BSCKII Trần Quang Pháp phát biểu khai mạc Hội thảo

Phía Bệnh viện 199 có các Phó Giám đốc, BSCKII Trần Quang Pháp, BSCKII Trần Nam Chung. Cùng các lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên các khoa tham gia trực tiếp; Bác sĩ thực hành, học việc, cán bộ các khoa quan tâm, muốn nâng cao kiến thức chuyên môn (tham gia qua zoom).

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Phó Giám đốc Trần Quang Pháp nhấn mạnh: “Kiến thức chuyên môn về các bệnh lý cơ xương khớp rất hay, thiết thực và bổ ích. Không chỉ các y bác sĩ Bệnh viện 199 nói riêng và đội ngũ thầy thuốc nói chung cần bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức thường xuyên mà cần phải phổ cập rộng rãi và lan rộng các kiến thức đó ra cộng đồng”.

TS.BSNT Hoàng Văn Dũng - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng trình bày Báo cáo

Tại Hội thảo, các học viên tham gia khóa Tập huấn sẽ được nghe các Báo cáo của Báo cáo viên TS.BSNT Hoàng Văn Dũng - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Tổng thư ký Hội loãng xương Hà Nội sẽ Báo cáo “Chẩn đoán và điều trị bệnh lý cơ xương khớp cột sống”. Và TS.BSNT Bùi Hải Bình - Chuyên gia cơ xương khớp (Bệnh viện Bạch Mai) Báo cáo “Vai trò và cơ chế tác động của thuốc sinh học trong điều trị bệnh lý khớp viêm”.

TS.BSNT Bùi Hải Bình - Chuyên gia cơ xương khớp (Bệnh viện Bạch Mai) Báo cáo tại Hội thảo

Có thể nói, buổi Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành hàng đầu, sẽ là cơ hội để các học viên học hỏi, trao đổi và giao lưu, chia sẻ những thắc mắc về cách chăm sóc, điều trị bệnh lý cơ xương khớp. Đồng thời, cập nhật các thành tựu mới nhất trong chẩn đoán, điều trị, quản lý bệnh xương khớpcho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hồi chức năng, …tại Bệnh viện 199.

=========

🏬 Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng