VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà phù hợp với những ai?

Tiết kiệm thời gian, không di chuyển xa, chủ động trong khám sức khỏe là 3 ưu điểm lớn khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà. Trong đó, với một số đối tượng, dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà lại có những lợi ích vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

𝗡𝗴𝐮̛𝐨̛̀𝗶 𝗹𝐨̛́𝗻 𝘁𝘂𝐨̂̉𝗶: Di chuyển xa, chờ đợi nơi đông đúc, thời gian chờ đợi lâu sẽ tạo khá nhiều cảm giác mệt mỏi cho người lớn tuổi, ảnh hưởng không tốt đến việc khám,xét nghiệm và cả sức khỏe của họ. Sử dụng dịch vụ y tế tại nhà sẽ là giải pháp tối ưu mà người thân trong gia đình nên lựa chọn cho người lớn tuổi.

𝗡𝗴𝐮̛𝐨̛̀𝗶 𝘁𝗿𝐮̛𝐨̛̉𝗻𝗴 𝘁𝗵𝐚̀𝗻𝗵 𝗯𝐚̣̂𝗻 𝗿𝐨̣̂𝗻: Chỉ cần vài thao tác đơn giản, kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn với dịch vụ khám – chữa bệnh tại nhà. Không phải xin nghỉ học/ nghỉ làm, không phải hoãn lịch trình cá nhân, đó là lý do nhiều người trưởng thành, bận rộn đã và đang lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà.

𝗧𝗿𝐞̉ 𝗻𝗵𝐨̉: Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi môi trường xung quanh. Khi đưa trẻ đi xét nghiệm, đến những nơi đông người, lây nhiễm chéo là nỗi lo chung của nhiều ba mẹ. Bên cạnh đó, di chuyển xa, thời gian chờ đợi lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sức khỏe của trẻ. Sử dụng dịch vụ y tế tại nhà, cũng như dịch vụ xét nghiệm tại nhà là lựa chọn tối ưu của nhiều ba mẹ trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ.

Khám chữa bệnh tại nhà là lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại, ưa thích việc chăm sóc sức khỏe an toàn và tiện lợi. Với nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều đối tượng, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà sẽ là nhu cầu thiết yếu của người dân và ngày càng được ưa chuộng trong tương lai.

Lựa chọn một dịch vụ y tế chất lượng và phù hợp là tiền đề cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình!

Tham khảo các dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà của Bệnh viện 199 tại đây.