Dịch vụ điều trị vết thương mãn tính - Đơn vị liền vết thương tại Đà Nẵng

ĐƠN VỊ LIỀN VẾT THƯƠNG - ĐƠN VỊ CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG CHUYÊN SÂU ĐẦU TIÊN TẠI TP ĐÀ NẴNG

Đơn vị Liền vết thương là đơn vị chăm sóc vết thương chuyên sâu đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng. Đơn vị ứng dụng những mô hình chăm sóc vết thương chuyên sâu tiên tiến nhất đã được triển khai thành công. Đồng thời với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao từ các lĩnh vực: Chuyên gia Nội tiết, tim mạch, thần kinh; Chuyên gia dinh dưỡng; Chuyên gia vật lý trị liệu; Chuyên gia chấn thương chỉnh hình;... cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Đơn vị liền vết thương - Bệnh viện 199 là địa chỉ uy tín để bạn điều trị những vết thương do bệnh mãn tính, lâu lành, vết thương nhiễm trùng, ghép da, lở loét cho chấn thương,...

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA VẾT THƯƠNG MẠN TÍNH

Vết thương mãn tính là vết thương đã bị đình trệ trong quá trình liền vết thương. Các triệu chứng của vết thương mãn tính bao gồm:

- Chảy máu: Vết thương lành sẽ đóng vảy và ngừng chảy máu. Nếu vết thương vẫn chảy máu sau một vài tuần, nó có thể là một vết thương mãn tính.

- Tiết dịch: Chất lỏng màu vàng, trắng đục hoặc đặc chảy ra từ vết thương là dấu hiệu của nhiễm trùng, có thể ngừng chữa lành vết thương.

- Sốt: Nếu nhiệt độ của bạn cao hơn 100 độ F trong vài giờ, hãy đi khám càng sớm càng tốt. Sốt có thể là một biến chứng nghiêm trọng.

- Mùi hôi: Các vết thương có mùi hôi có thể có mô chết cần được loại bỏ để vết thương lành lại.

- Đau: Nếu cơn đau kéo dài hoặc trở nên tồi tệ hơn vài tuần sau khi bạn nhận thấy lần đầu tiên, vết thương có thể không lành.

- Sưng tấy: Các vết thương mãn tính có thể đỏ và sưng lên, thậm chí sau vài ngày hoặc vài tuần.
Nếu vết thương hoặc vết loét vẫn còn xuất hiện các triệu chứng này sau 30 ngày, có thể là một vết thương mãn tính bạn cần được chăm sóc vết thương tại các cơ sở y tế chuyên sâu.

ĐƠN VỊ LIỀN VẾT THƯƠNG - BỆNH VIỆN 199 ĐIỀU TRỊ NHỮNG GÌ?

Chúng tôi điều trị tất cả các loại vết thương mãn tính (không lành). Đội ngũ chăm sóc vết thương của chúng tôi sử dụng các liệu pháp tiên tiến để giúp bạn chữa lành, bao gồm:

- Thay băng và chăm sóc vết thương: nhằm ngăn ngừa tổn thương thêm cho vùng da xung quanh vết loét để đảm bảo chúng lành lại đúng cách.

- Tất áp lực: Bệnh nhân mang vớ nén được thiết kế để tăng lưu lượng máu và cải thiện lưu thông ở mắt cá chân và cẳng chân để điều trị loét suy tĩnh mạch.

- Cắt lọc: Chúng tôi loại bỏ mô chết từ vết thương để giúp chúng lành lại.

- Kích thích điện: Cơ thể sử dụng các tín hiệu điện để kích hoạt tất cả các hành động của nó, bao gồm cả việc chữa bệnh. Phương pháp điều trị này sử dụng dòng điện để làm cho các tế bào bị ngưng trệ xung quanh vết thương bắt đầu lành lại.

- Yếu tố tăng trưởng: Cơ thể sản sinh ra các yếu tố tăng trưởng một cách tự nhiên - những chất giúp tế bào phát triển và chữa lành.Yếu tố tăng trưởng ở dạng gel lên vết thương để giúp chúng mau lành hơn.

- Liệu pháp hồng ngoại: để tăng cường tuần hoàn và giảm đau.

- Thuốc: chống viêm hoặc thuốc kháng sinh để điều trị vết thương.

- Trị liệu vết thương bằng áp lực âm: Còn được gọi là hút chân không, chúng tôi sử dụng lực hút chân không để hút chất lỏng từ vết thương thông qua một loại băng đặc biệt được kết nối với một máy bơm.

- Ghép da: Các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ da từ một phần cơ thể của bạn và cấy ghép để thay thế da xung quanh vết thương không lành.

- Siêu âm: Phương pháp điều trị này khởi động quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể bằng cách nhắm mục tiêu vào các vết thương bằng các rung động tần số cao.

- Liệu pháp oxy hyperbaric (HBO) để tăng oxy cho các mô, giúp chúng lành nhanh hơn.

- Luôn có đội ngũ y bác sĩ về các chuyên khoa dinh dưỡng, nội tiết, đái tháo đường,... tư vấn chuyên sâu cho từng trường hợp điều trị khác nhau.

Ngoài các phương pháp điều trị này, chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp các tài liệu giúp bạn giữ vết thương sạch và không bị nhiễm trùng tại nhà.

KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN GẶP CHÚNG TÔI?

Nếu vết thương của bạn vẫn chưa lành sau 30 ngày, hãy liên hệ với đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất.

Đến với Đơn vị liền vết thương - Bệnh viện 199 bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo với phác đồ điều trị vết thương chuyên sâu cho từng trường hợp khác nhau. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận theo nhóm để chữa lành toàn bộ con người, không chỉ vết thương mà họ đang được điều trị. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo thuốc của bạn có hiệu quả, giúp ngăn ngừa biến chứng và kiểm tra sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của từng bệnh nhân.

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Đơn vị liền vết thương - Bệnh viện 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 98 68 68 (CSKH)