VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện 199

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe. Bệnh viện 199 đã triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí, với dịch vụ này các đơn vị bảo hiểm mà khách hàng đăng ký dưới đây sẽ thay mặt khách hàng thanh toán viện phí trực tiếp cho Bệnh viện. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cho mọi bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

1. BẢO LÃNH VIỆN PHÍ LÀ GÌ? CÁC HÌNH THỨC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ?

  • Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.
  • Bệnh viện 199 đã liên kết với các hãng bảo hiểm áp dụng chương trình bảo lãnh trực tiếp cho bệnh nhân điều trị Nội trú và/hoặc điều trị Ngoại trú.
  • Khi khách hàng đến khám, chữa bệnh mà có thẻ ứng với các Công ty bảo hiểm đã liên kết với bệnh viện, khách hàng trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

2. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG?

  • Khách hàng được tiếp nhận tại quầy riêng, không phải bốc số chờ đợi lâu.
  • Thay vì việc thực hiện khám chữa bệnh rồi mới yêu cầu bồi thường với Công ty bảo hiểm như trước đây, khách hàng được chi trả trực tiếp tại thời điểm khám, chữa bệnh.
  • Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
  • Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm có chương trình bảo lãnh viện phí liên kết với Bệnh viện 199

Với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, Bệnh viện 199 luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Y tế ngày càng chất lượng, nhanh chóng và chuẩn xác. Việc thực hiện Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện 199 sẽ giúp quá trình thanh toán viện phí nhanh gọn, thuận tiện và giảm mức chi phí tự thanh toán của khách hàng khi đến khám chữa bệnh.