Dịch thế này mà đứt dây chằng thì tập ở đâu?

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhiều người ngại đến bệnh viện vì sợ đông người dẫn đến gián đoạn quá trình tập luyện, bỏ qua GIAI ĐOẠN VÀNG để hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Bạn CHUẨN BỊ MỔ dây chằng nhưng chưa biết tập gì, chuẩn bị gì trong quá trình chờ mổ?

Bạn ĐÃ PHẪU THUẬT dây chằng nhưng chưa biết tập luyện sao cho AN TOÀN?

Bạn cảm thấy ĐAU NHIỀU hơn khi thực hiện bài tập ở nhà

Bạn cảm thấy không tự tin về khớp gối của mình hoặc cảm thấy mất vững?

Tự tập luyện không đúng cách khiến tình trạng của bạn không cải thiện?

Nếu không khám và điều trị sớm, dẫn đến khớp sưng nề, teo cơ, cứng khớp, đi lại khập khiễng và hạn chế tham gia các hoạt động như đi bộ, lên xuống cầu thang….

Một chương trình phục hồi chức năng sau mổ dây chằng phù hợp sẽ giúp bạn bảo vệ mảnh ghép trong suốt quá trình phục hồi, giúp giảm đau, đảm bảo phục hồi sớm khả năng vận động, sức mạnh cơ, toàn bộ chức năng của khớp gối và khả năng hoạt động độc lập. Thông qua việc tập thăng bằng và dáng đi, phục hồi chức năng cũng sẽ giúp bạn trở lại các hoạt động thể thao ở cường độ như trước đây một cách an toàn.

Để giải quyết vấn đề nan giải đó cho bạn và người thân, Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện 199 triển khai KHÁM VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TRỰC TUYẾN cho tất cả các bệnh nhân sau mổ dây chằng nói riêng và sau chấn thương, phẫu thuật cơ xương khớp nói chung.