VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Cuộc thi ảnh “Check-in tại Bệnh viện 199” năm 2022

THỂ LỆ

Cuộc thi ảnh “Check-in tại Bệnh viện 199” năm 2022

(Ban hành Kèm theo Kế hoạch số: /KH-BV199-KHTH,

ngày tháng 6 năm 2022 của Bệnh viện 199)

I. CHỦ ĐỀ, HÌNH THỨC, NỘI DUNG CUỘC THI:

1. Chủ đề Cuộc thi: “Check-in tại Bệnh viện 199”.

2. Hình thức: Tất cả ảnh dự thi phải là ảnh màu, chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại có chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bôi mờ, không cắt ghép và tất cả phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia dự thi.

3. Nội dung Cuộc thi: Bộ ảnh dự thi từ 3 – 5 hình ảnh về các địa điểm trong khuôn viên Bệnh viện 199. Trong đó có ít nhất 1 – 3 ảnh có sự xuất hiện của người dự thi. Tác phẩm dự thi kèm theo bài giới thiệu (tối thiểu 90 từ) về điểm đặc biệt, nổi bật về các khoa, phòng hoặc những câu chuyện trải nghiệm khi đến Bệnh viện 199 với những nội dung chân thật, thiết thực lan tỏa đến cộng đồng.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Thí sinh tham gia cuộc thi, nhân viên các Bệnh viện, cơ sở y tế đến cố vũ, hỗ trợ Cuộc thi Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2022;

- Nhân viên viện 199;

- Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 199 hoặc tham gia cổ vũ cuộc thi;

- Cá nhân đang sinh sống và làm việc tại mọi miền đất nước Việt Nam đến Bệnh viện 199 với lý do công tác, khám bệnh, chữa bệnh hoặc công việc khác.

Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký không được tham gia.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Phát động Cuộc thi: ngày 22 tháng 6 năm 2022;

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 22/6/2022 đến 17h00 ngày 22/ 7/2022;

- Thời gian chấm thi: Từ ngày 22/7/2022 đến ngày 30/7/2022;

- Thời gian công bố giải thưởng trên mạng xã hội cho các tác phẩm đạt giải vào ngày 01/8/2022;

- Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Tác giả gửi bài dự thi về Ban tổ chức thông qua địa chỉ Email: benhvien199.bca@gmail.com.

IV. QUY ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM DỰ THI

- Tất cả ảnh dự thi phải là ảnh màu, chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại có chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bôi mờ, không cắt ghép và tất cả phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia dự thi.

- Các hình ảnh dự thi phải được chụp trong khuôn viên Bệnh viện 199 trong khoảng thời gian từ 01/01/2022 đến hết thời hạn nhận tác phẩm dự thi.

- Mỗi tác giả được gửi một hoặc nhiều bộ ảnh dự thi.

- Tác phẩm thể hiện được chủ đề và nội dung đảm bảo yêu cầu của thể lệ cuộc thi; phải là ảnh chân thực, không dùng kỹ xảo, không cắt ghép ảnh, trừ việc điều chỉnh độ sáng, tối, tương phản, cân chỉnh màu sắc. Khi cần, Ban Tổ chức sẽ yêu cầu tác giả nộp file gốc để đối chiếu.

- Nội dung tác phẩm tham gia cuộc thi không chứa đựng những nội dung tiêu cực. Ban Tổ chức có quyền hủy bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến hình ảnh của nhân viên y tế.

V. CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

Bước 1. Thí sinh tham gia Cuộc thi chụp ảnh trong khuôn viên Bệnh viện 199 với số lượng 3 - 5 hình ảnh trong đó có ít nhất 1 – 3 hình ảnh có sự xuất hiện của người dự thi.

Bước 2. Đăng hình ảnh và bài viết dự thi lên Facebook cá nhân, để ở chế độ công khai với đầy đủ hashtag: #benhvien199 #216nguyencongtru #hoithidieuduong viencandgioi2022, Check-in địa điểm tại Bệnh viện 199_216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà – Đà Nẵng và mời bạn bè like, share bài viết.

Bước 3. Chụp lại ảnh bài đăng hoặc gửi link bài viết về địa chỉ Email: benhvien199.bca@gmail.com.

Bước 4. Like Fanppage Bệnh viện 199, địa chỉ:

https://www.facebook.com/benhvien199.

VI. CÁCH THỨC CHẤM, CHỌN TÁC PHẨM DỰ THI:

Ngoài các giải có lượt tương tác cao trên mạng xã hội, các giải khác sẽ được Ban Giám khảo chấm dựa trên các tiêu chí sau:

1. Hình ảnh đẹp, ấn tượng thể hiện được hình ảnh người cán bộ y tế nói chung và y tế Công an nhân dân nói riêng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và CBCS trong Công an nhân dân.

2. Bài giới thiệu có lối văn hay, trôi chảy, miêu tả sinh động, đầy cảm hứng và có sức lan tỏa cảm xúc tích cực.

VII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Giải thưởng gồm Giấy chứng nhận của Ban tổ chức và phần thưởng bằng tiền mặt.

2. Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả chấm điểm trên trang Fanpage Bệnh viện 199, địa chỉ: https://www.facebook.com/benhvien199. Giải thưởng sẽ được Ban Tổ chức trao trực tiếp cho tác giả có tác phẩm đạt giải (hoặc người được tác giả ủy quyền nhận thay) hoặc gửi đến tác giả qua đường bưu điện (đối với tác giả ở ngoài địa bàn TP Đà Nẵng bận công việc).

3. Cơ cấu và giá trị giải thưởng:

- 01 Giải Đặc biệt: 5.000.000 đồng;

- 01 Giải Nhất: 3.000.000 đồng;

- 02 Giải Nhì: 2.000.000 đồng/giải;

- 03 Giải Ba: 1.000.000 đồng/giải;

- 05 Giải Khuyến khích: 500.000 đồng/giải;

- 02 Giải có lượt tương tác cao trên mạng xã hội: 1.000.000 đồng/giải.

VIII. SỬ DỤNG TÁC PHẨM DỰ THI

Ban Tổ chức Cuộc thi được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, bài viết gửi về dự thi nhằm phục vụ mục đích quảng bá, tuyên truyền, xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ Y tế nói chung và Y tế Công an nhân dân nói riêng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân mà không cần phải thông qua tác giả và trả bất kỳ khoản phí nào về tác quyền.

IX. TRÁCH NHIỆM CỦA TÁC GIẢ

1. Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả tham gia dự thi; các tập thể, cá nhân đăng ký dự thi phải chịu trách nhiệm quyền tác giả và các quyền khác đối với sản phẩm dự thi. Mọi trường hợp vi phạm quyền tác giả, Ban tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả dự thi.

2. Việc nộp tác phẩm dự thi khẳng định tác giả chấp thuận Thể lệ Cuộc thi và chuyển quyền sử dụng tác phẩm cho Ban tổ chức Cuộc thi.

X. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

1. Các khiếu nại, thắc mắc liên quan đến Cuộc thi, đề nghị phản ánh trực tiếp về Ban Tổ chức Cuộc thi sau không quá 03 ngày công bố kết quả cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ xem xét giải quyết trong vòng 05 ngày làm việc. Quyết định của Ban Tổ chức là ý kiến cuối cùng về kết quả cuộc thi.

2. Trong quá trình tham gia Cuộc thi, nếu có vướng mắc hoặc các vấn đề phát sinh, đề nghị phản ánh thông tin kịp thời về Ban Tổ chức thông qua Phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện 199, số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại: 0862. 477.199 (gặp đồng chí Tuấn); Email: benhvien199.bca@gmail.com

Thông tin chi tiết về Cuộc thi vui lòng liên hệ: Website: http://benhvien199.vn/