VIDEO HOẠT ĐỘNG

Bác sỹ công an từ Hà Nội vào vùng dịch chia lửa cùng bác sỹ Bệnh viện 199

Nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid-19 của y bác sỹ bệnh viện 199

Bệnh viện 199 khẩn trương hoàn thiện hệ thống máy xét nghiệm Covid-19

Chương trình “Khám Sàng lọc Miễn phí Vẹo cột sống cho trẻ em” lần I

     Chương trình “Khám Sàng lọc Miễn phí Vẹo cột sống cho trẻ em” ngày hôm nay 20/6 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Thành công bởi đội ngũ y bác sĩ không chỉ khám, chẩn đoán cho tất cả 47 bé được ba mẹ đưa đến khám, mà qua đây chúng tôi đã trao cho quý phụ huynh những kiến thức bổ ích về cách phòng ngừa và bảo vệ cột sống cho con trẻ.
 
chương trình sàng lọc vẹo cột sống miễn phí bệnh viện 199 hình 1
Phụ huynh và các bé được bác sỹ tư vấn, giải thích cặn kẽ

 
     Một điều đáng nói hơn nữa là trong số 47 bé được đưa đến khám tuy chỉ có 4 bé được chẩn đoán vẹo cột sống nhưng có đến hơn 90% các bé có tình trạng mất cân bằng cơ (gù lưng, mất cân bằng 2 bên,…) do thói quen xấu. Đa phần các bé được khám nằm trong độ tuổi dưới 6 tuổi, bé nhỏ nhất 8 tháng tuổi và bé lớn nhất 14 tuổi. Qua đây có thể thấy, bệnh lý cơ xương khớp xuất hiện ở trẻ từ rất sớm, nhưng có một tín hiệu đáng mừng là các bậc phụ huynh đã có ý thức hơn trong việc để tâm và phát hiện những bệnh lý này ở con trẻ và những hiểu biết tốt về bệnh lý.
chương trình sàng lọc vẹo cột sống miễn phí bệnh viện 199 hình 2
   
 “Khám sàng lọc miễn phí vẹo cột sống cho trẻ em” là một chương trình hoàn toàn miễn phí có ý nghĩa sâu sắc, với mục đích chung tay bảo vệ sức khỏe con em chúng ta – thế hệ tương lai của đất nước.

ĐĂNG KÝ KHÁM TẠI ĐÂY
Chương trình sẽ được tổ chức định kì mỗi tháng 1 lần vào mỗi thứ 7 cuối tháng, dự kiến sẽ được tổ chức tiếp theo vào thứ 7 ngày 25/7/2020. Các cá nhân, tập thể, tổ chức có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để đăng ký khám cho trẻ:
Hotline: 1900986868 hoặc SĐT bác sĩ tư vấn: 0979677973 (BS. Hướng)
Website: benhvien199.vn
BỆNH VIỆN 199 - 216 Nguyễn Công Trứ, Q.Sơn Trà – Tp.Đà Nẵng
BỆNH VIỆN 199