VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tinh bột kháng: Ít năng lượng nhưng rất cần thiết

Hiệu quả từ chương trình khám chữa bệnh từ xa

Nên dùng trái cây trước, trong hay sau bữa ăn!

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Bệnh viện 199 tích cực trong công tác phòng chống dịch covid19

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021) và 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956–2021), Bệnh viện 199 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021). Đoàn TN Bệnh viện 199 đã tổ chức Hoạt động:

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” với hơn 200 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia và đã hiến tặng được hơn 200 đơn vị máu;

Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu"

Tổ chức Giải bóng đá mini Nam, Nữ với sự tham gia của các đơn vị: Bộ Tư lệnh cảnh vệ tại Đà Nẵng; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung Bộ (E28); Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 (K02); Phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng (C09C); Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (A08); Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Công ty CP Y tế Danameco Đà Nẵng.

Lễ khai mạc giải bóng đá mini

Tổ chức cuộc thi thiết kế các bảng truyền thông tạo động lực cho CBCS và bệnh nhân khi đến khám và điều trị giữa các chi đoàn trong Bệnh viện.

Tạo môi trường sạch sẽ trong khuôn viên bằng cách phát động phong trào chung tay vì một môi trường “Không rác thải nhựa”.

Xây dựng và triển khai nhiều hoạt động hướng tới mô hình bệnh viện xanh - sạch - đẹp bằng cách thêm nhiều cây xanh tại khắp nơi trong bệnh viện, được bố trí dọc theo hành lang cho đến phòng làm việc của nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị, giảm nhiễm khuẩn và tác động tích cực tới tâm lý con người, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân của mình.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Bệnh viện 199 sẽ phát động tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực tạo không khí thi đua, phấn khởi cho các Đoàn viên thanh niên và tăng cường các mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các đơn vị trên địa bàn, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sỹ giữa các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, để cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.