VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Các dịch vụ tiện ích của Bệnh viện 199

Trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện 199 – Bộ Công An đã đưa ra các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các gói hỗ trợ khám chữa bệnh tiện ích cho người dân. Điển hình như:

1. Khám bệnh và kê đơn trực tuyến: Thông qua các ứng dụng như zalo, google map hay các ứng dụng telehealth, bệnh viện đã tổ chức đội ngũ Bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa để khám và kê đơn cho nhân dân.

2. Tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí: Bằng nhiều hình thức khác nhau như livestream hàng tuần, thông qua zoom, google meet… các bác sĩ của bệnh viện liên tục tư vấn và trả lời các thắc mắc của người dân về các vấn đề bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch, các bệnh lý…

3. Khám bệnh & lấy mẫu xét nghiệm tại nhà: Các trường hợp cần phải khám bệnh hoặc cần phải làm các xét nghiệm chẩn đoán, bệnh viện sẽ cử ekip Bác sĩ, điều dưỡng đến tận nhà để thăm khám và lấy mẫu.

4. Dịch vụ giao thuốc tại nhà: Mới đây thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội ai ở đâu ở yên chỗ đấy. Bà con nhân dân khi cần thuốc điều trị bệnh mà không biết làm sao để mua được thuốc thì bệnh viện đã đưa vào vận hành hệ thống giao thuốc tại nhà cho người bệnh.

5. Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân nhập viện miễn phí: Trong thời gian giãn cách, các phương tiện cá nhân không đi lại được, trong các trường hợp khẩn cấp người dân có thể yêu cầu bệnh viện hỗ trợ xe cấp cứu đưa đến bệnh viện miễn phí.

6. Tiêm chủng: Trung tâm tiêm chủng có đầy đủ các loại vaccin cần thiết cho người lớn và cả trẻ em.

7. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo nguyên lý Y học gia đình: theo dõi và quản lý sức khỏe liên tục, toàn diện cho cả gia đình bạn.

8. Tập huấn công tác phòng chống dịch cho các doanh nghiệp, hướng dẫn cách sử dụng test nhanh.