VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 tự hào nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Vừa qua, Bệnh viện 199 đã đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi tuyên dương, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã trao tặng bằng khen cho Bệnh viện 199. Theo đó, ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch, Thủ tướng Chính phủ đã trao bằng khen cho Bệnh viện 199 và Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân của Bệnh viện 199.

Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an trao bằng khen cho Bệnh viện 199

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian qua, Bệnh viện 199 đã quyết liệt vào cuộc, chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn TP Đà Nẵng. Với vai trò xung kích trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện 199 đóng tại Đà Nẵng cũng có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Bệnh viện đã lấy hơn 5.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 cho CBCS và người dân vùng bị cách ly, đã thực hiện tiêm chủng cho gần 5.700 CBCS của 15 đơn vị thuộc Công an Đà Nẵng và các đơn vị thuộc Bộ Công an trên địa bàn TP, thành lập đoàn 50 y bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ, tham gia chống dịch tại Bắc Giang và các địa phương khác…