VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2

Hiện nay, thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 là hết sức cần thiết đối với các đối tượng nước ngoài có nhu cầu về nước, người Việt Nam ra nước ngoài cho mục đích làm việc, học tập, người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại các công ty Việt Nam,... Đáp ứng những nhu cầu đó, Bệnh viện 199 đã được Bộ Y tế cấp phép triển khai lấy mẫu dịch hầu họng và xét nghiệm chẩn đoán SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-time PCR. Thông qua đó người được xét nghiệm sẽ được cấp Giấy xác nhận xét nghiệm vi-rút SARS-CoV-2.

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Bệnh viện 199

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian đi lại, công sức, cũng như tâm lý ngại tiếp xúc với nhiều người trong thời kỳ dịch bệnh vẫn đang diễn biến khá phức tạp, Bệnh viện 199 triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay tại nhà cho đối tượng có nhu cầu.

Đồng thời với các hoạt động kể trên, Bệnh viện 199 vẫn nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. Tất cả người dân đến khám đều được khai báo y tế, đo thân nhiệt, phân luồng ngay tại cổng ra vào, và được nhắc nhở sát khuẩn tay thường xuyên khi vào bệnh viện. Toàn bộ nhân viên bệnh viện được khai báo y tế, xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 và được tập huấn các kỹ năng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong quá trình lấy mẫu.

Mặc dù tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng hiện nay đang dần được kiểm soát, tuy nhiên Bệnh viện 199 vẫn đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh diễn ra an toàn, giúp mọi người cảm thấy yên tâm khi đến khám và điều trị.

Mọi thắc mắc về xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cá nhân hoặc nhóm người số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline: 1900986868 để được biết thêm thông tin chi tiết.