Bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà

Khi xã hội phát triển, các bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, béo phì, bệnh lí ác tính… có xu hướng ngày một tăng lên. Và nhu cầu phát hiện sớm các bệnh lí nguy hiểm này càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt lựa chọn một bác sĩ gia đình uy tín để giám sát sức khỏe cho cả gia đình đang là xu hướng hiện nay.

Bác sĩ gia đình là một thành viên của hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu nhằm phát hiện và điều trị sớm ngay từ khi tiềm ẩn hay biểu hiện những triệu chứng đầu tiên. Đây là một chuyên khoa với sự tham gia, phối hợp các bác sĩ chuyên khoa khác như nhi khoa, sản khoa, nội khoa, ngoại khoa, tâm thần… Các Bác sĩ gia đình nắm bắt, chăm sóc cho từng cá nhân và cả gia đình trên các mặt sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ Bác sĩ gia đình - Bệnh viện 199 sẽ được quản lý chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng hệ thống công nghệ thông tin. Các vấn đề về sức khỏe sẽ được gửi đến các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, cho ý kiến điều trị. Ngoài ra các khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe cũng có thể được Bác sĩ gia đình - Bệnh viện 199 hỗ trợ thăm khám định kì.

Hiện nay phòng khám Bác sĩ gia đình - Bệnh viện 199 đã triển khai một số dịch vụ bao gồm:

✔️Theo dõi, lập hồ sơ sức khỏe điện tử tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc, tiêm chủng trẻ em. Phát hiện và điều trị sớm đối với người lớn các bệnh lí, điều chỉnh các bệnh mãn tính như tăng mỡ máu, loãng xương, cao huyết áp…

✔️Phát hiện sớm các nguy cơ, triệu chứng bệnh, đặc biệt là các bệnh lí ác tính.

✔️Phối hợp với các Bác sĩ chuyên khoa để có chế độ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế, hạn chế nhập viện điều trị khi không cần thiết, tiết kiệm chi phí và thời gian thăm khám.

✴️Vai trò của Bác sỹ gia đình phát huy tốt nhất trong tư vấn, phòng ngừa, đánh giá sức khoẻ trước khi các nguy cơ tiềm ẩn xảy ra với sức khoẻ. Sử dụng dịch vụ Bác sỹ gia đình là lá chắn 24/24 cho mọi thành viên trong gia đình.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 68 68