VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

5 LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

điều dưỡng lấy máu tại nhà

Song song với hoạt động khám bệnh tại nhà thì việc lấy máu xét nghiệm tại nhà là rất cần thiết để phục vụ việc chẩn đoán và theo dõi điều trị.
Đây là dịch vụ đang được quan tâm phát triển trong thời gian gần đây với rất nhiều những trung tâm, labo xét nghiệm mở ra mà hoạt động mũi nhọn là lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Những lợi ích mà dịch vụ mang lợi:

1. Giúp cho bác sĩ khám bệnh tại nhà có một tiêu chuẩn quan trọng để chẩn đoán bệnh cũng như theo dõi đáp ứng điều trị của bệnh nhân.
2. Giúp cho việc xét nghiệm định kỳ của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, thay vì phải nhịn đói đến bệnh viện chờ đợi đến lượt được khám và lấy máu xét nghiệm thì bạn chỉ cần ơ nhà và hẹn thời gian lấy mẫu.
3. Bạn sẽ không phải chờ đợi kết quả xét nghiệm để được bác sỹ tư vấn, thay vào đó bạn vẫn có thể đi làm hay hoạt động bình thường, khi có kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo và tư vấn cụ thể.
4. Việc lấy mẫu và bảo quản sẽ được thực hiện theo một qui trình thống nhất, đảm bảo kết quả xét nghiệm của bạn chính xác như khi được lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện.
5. Bạn có thể chủ động làm được các xét nghiệm mà mình quan tâm thay vì phải phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám, đặc biệt là những xét nghiệm nhạy cảm và riêng tư.

DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ - BỆNH VIỆN 199

Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng dịch vụ lấy máu, xét nghiệm tại nhà không an toàn, và có nguy cơ nhiễm trùng cao. Tuy nhiên, điều này không thực sự chính xác, nếu kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm đảm bảo đúng quy trình lấy mẫu tại nhà thì các nguy cơ gần như là không có.

Tại bệnh viện 199, các nhân viên, các kĩ thuật viên đã được huấn luyện bài bản chuyên môn trong khâu lấy mẫu xét nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Không những thế, với các xét nghiệm được thực hiện tại viện cam kết trả kết quả sau 3 giờ (ngoại trừ xét nghiệm dị nguyên).

Xem thêm gói Xét nghiệm tại nhà Bệnh viện 199 tại đây.

BỆNH VIỆN 199